Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Sửa Lỗi Iphone 5S Lỗi Vân Tay

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi vân tay không hoạt động của iphone 5s.
212_img1

1. Bạn nên lưu ý 1 số lý do nguyên nhân chính do người dùng như sau: sửa lỗi iphone 5s lỗi vân tay:

- Nguyên nhân thường gặp chính là ngón tay của bạn bị ướt hoặc nút home bị ướt, vì vậy bạn nên làm khô ngón tay và nút home trước khi chạm tay vào.

- Bạn nên cấu hình nhận dạng 2 ngón thôi, nếu quá nhiều ngón thì sự so sánh sẽ kéo dài và thực sự không cần thiết

- Trong thời tiết lạnh ví dụ như mùa đông nhiệt độ ngón tay của bạn sẽ bị giảm sút rất nhiều, nên đôi khi việc nhận dạng cũng có thể gặp khó khăn, nên bạn giữ ấm ngón tay trước khi đưa vào nhận dạng touch ID.

2. Vừa qua IOS 7.1 bản chính thức đã được Apple cho ra mắt và hệ điều hành này đã cải thiện nhiều về công cụ nhận diện dấu vân tay trên iPhone 5s , nếu bạn thường xuyên gặp vấn đề với Touch ID của iPhone 5s mặc dù đã làm đúng theo bước 1 , có thể IOS của bạn có chút trục trặc bạn hãy cập nhật lên phiên bản IOS 7.1 để được cải thiện độ nhạy của nhận diện dấu vân tay trên iPhone 5s.

Nếu các bạn đã thực hiện hết các thủ thuật nhỏ ở trên nhưng vẫn không làm xoay chuyển được rắc rối của bạn, bạn hãy nâng cấp lên phiên bản cao hơn để cho việc nhận dạng được cải thiện, phiên bản IOS 7.1 đã cải thiện việc nhận diện vân tay và các vấn đề bất cập của việc nhận diện dấu vân tay.

Lượt Xem: 2350

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.