Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Sử dụng điện thoại đúng cách giúp tăng thời gian sử dụng

Nhiều người nghĩ đối với hàng công nghệ phải là hàng xịn – hàng đắt tiền thì sản phẩm đó mới chất lượng sử dụng mới được lâu. Tuy nhiên không cần phải bỏ ra hàng đống tiền mua điện thoại đắt tiền thì chiếc điện thoại đó mới bền bỉ, nếu biết cách thì cho dù có sử dụng điện thoại “cùi bắp” nhưng vẫn có thể sử dụng suốt cuộc đời.

Chắc bạn đã từng nghe câu “của bền tại người” mà người dân Việt mình hay truyền tai nhau. Vậy cho nên việc người sử dụng như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của điện thoại. Một số lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của điện thoại mà không phải lo đến những lỗi vặt mà điện thoại mình gặp phải. Hãy đọc và tự áp dụng cho chiếc “dế” yêu của mình nhé.

su dung dien thoai dung cach

Sử dụng pin điện thoại đúng cách.

Hiện nay ngoại trừ các dòng chuyên biệt điện thoại pin bền nhất trên thị trường, người dùng vẫn có thể thoải mái sử dụng smartphone mà không lo vấn đề hao pin hoặc hỏng pin.

Để giúp pin kéo dài sử dụng hãy nắm rõ các quy tắc sạc pin như không đợi đến lúc pin cạn kiệt mới sạc, không để sạc quá lâu sau khi pin đầy… Bên cạnh đó, hãy tắt hết các chương trình chạy ngầm không cần thiết, các chương trình đang chạy trên điện thoại. Điều này vừa giúp tăng tuổi thọ cho pin bên cạnh đó còn bảo vệ luôn cho chiếc điện thoại mình được bền lâu.

Tránh vừa sạc pin vừa dùng điện thoại.

Đây cũng thuộc phạm trù của phần trên “Sử dụng pin điện thoại đúng cách”. Nhưng tôi vẫn muốn nhắc lại vì hầu như ai cũng đã nghe nhiều lần nhưng vẫn có người dùng không tuân thủ. Theo các nhà sản xuất việc vừa sạc pin vừa dùng ảnh hưởng rất lớn đến chiếc điện thoại. Có thể nói việc vừa sạc điện thoại vừa sử dụng không chỉ làm tổn hại pin điện thoại mà nó còn rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Vì khi sạc điện thoại phát ra từ trường sẽ gây hại sức khỏe người dùng và cũng có trường hợp có người đã bị bỏng do cầm điện thoại sử dụng khi đang sạc mà ngủ quên. Cho nên, ngay từ lúc này, nếu bạn muốn bảo vệ cho sức khỏe của mình đồng thời bảo vệ chiếc điện thoại thì hãy chấm dứt ngay việc này.

Vệ sinh điện thoại.

Đây cũng là một cách giúp điện thoại mình vận hành được tốt hơn. Đừng quá vô tâm với chiếc điện thoại của mình. Những khe cắm, loa, nếu để bị bụi bám lâu ngày cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, và thậm chí làm hư phần cứng. Hãy lấy khăn mỏng lau nhẹ nhàng những nơi mà mắt mình nhìn thấy được….tránh việc sử dụng lâu ngày bụi đóng cặn làm nghẽn các vi mạch điện tử bên trong điện thoại.

Sử dụng điện thoại khoa học và hợp lý.

Việc sử dụng điện thoại khoa học và đúng cách cũng là một trong những hành động giúp gia tăng và kéo dài thời gian sử dụng điện thoại của bạn. Hãy áp dụng những cách dưới đây của chúng tôi nhé:

 • Hãy tắt các tính năng như Bluetooth, Wifi, 3G , dịch vụ định vị GPS khi không sử dụng vì nó sẽ làm thiết bị tiêu tốn khá nhiều năng lượng.
 • Thiết lập độ sáng màn hình hợp lí với tầm mắt và nên hạn chế thiết bị sử dụng với độ sáng tối đa.
 • Nên bật chế độ tự động khóa màn hình điện thoại sau 1 đến 2 phút.
 • Hãy tắt hết các ứng dụng ngầm khi không sử dụng như game, web, ứng dụng.

Tags:  cảm ứng masstel giá sỉmàn hình masstel giá sỉ.

Lượt Xem: 1042

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.