Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Samsung Galaxy S10 hoàn toàn không phải là chiếc smartphone 5G đầu tiên của Samsung

Samsung Galaxy S10 hoàn toàn không phải là chiếc smartphone 5G đầu tiên của Samsung

Trong không khí cuộc đua mạng 5G đang nóng dần, các nhà sản xuất smartphone đang tiến hành hoàn tất các khâu chuẩn bị để có thể tung ra một chiếc điện thoại thế hệ mới nhất sử dụng mạng 5G trong một vài tháng tới. Dự kiến, trong nửa đầu năm 2019, sẽ có ít nhất một vài sản phẩm trình làng sử dụng mạng di động 5G

 

 

Và chiếc Samsung Galaxy S10 tiếp theo đây của Samsung sẽ là một trong số đó. Chiếc smartphone chính là món quà kỉ niệm 10 năm của Samsung và được hỗ trợ bởi mạng 5G mới nhất. Tuy vậy, vừa mới đây, phía công ty đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Điều này có nghĩa, Samsung galaxy S10 sẽ không phải là chiếc smartphone 5G đầu tiên của Samsung.

Đâu mới là thiết bị đầu tiên của Samsung hỗ trợ mạng 5G?

Các nhà cung cấp dịch vụ di động tại Hàn Quốc đang nhắm tới việc ra mắt mạng 5G vào tháng 3 năm 2019. Trước dự định này, Samsung cũng tiến hành hợp tác với các đối tác mạng địa phương nhằm trở thành nhà sản xuất smartphone 5G đầu tiên. Trong buổi họp báo vừa qua, giám dốc điều hành bộ phận di động của Samsung – DJ Koh đã tiết lộ rằng: Samsung Galaxy S10 sẽ không  phải là chiếc điện thoại Samsung 5G đầu tiên

Ông cũng đề cập thêm, chiếc smartphone 5G đầu tiên sẽ là một thiết bị khác. Tuy vậy, Koh không làm rõ vấn đề thiết bị này có phải chính là chiếc điện thoại màn hình gập được giới công nghệ săn đón từ lâu hay lại là một chiếc điện thoại khác. Trong bài phỏng vấn, vị CEO này cũng nhắc lại mong muốn trở thành nhà sản xuất smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung.

 

 

Koh cũng giải quyết các vấn đề tin đồn về việc Samsung Galaxy S10 + sẽ là chiếc smartphone cuối cùng dòng S. Những tin đồn gần đây nổi lên rằng Samsung sẽ kết hợp Dòng S và dòng Note lại với nhau.

Samsung sẽ cân nhắc cẩn thận điều này bởi sự chồng chéo ngày càng tăng giữa hai dòng sản phẩm. Việc kết hợp 2 dòng sản phẩm cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho Samsung từ tiếp thị cho đến sản xuất, bán hàng. Dù vậy, trước hết, Samsung khẳng định: “Trong tương lai gần, sẽ không có sự thay đổi trong việc ra mắt dòng S trong nửa đầu và dòng Note trong nửa cuối năm nay”.

Nguồn: Sammobile.com

Lượt Xem: 862

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.