Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

 SAMSUNG GALAXY NOTE 9 LỘ THÔNG TIN GÂY “SỐT”

 SAMSUNG GALAXY NOTE 9 LỘ THÔNG TIN GÂY "SỐT"

“Cơn sốt” Samsung Galaxy S9/S9+ còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, những tin đồn “rò rỉ” về Samsung Galaxy Note 9 lại càng làm các Samfan nói riêng cũng như các tín đồ smartphone nói chung thêm háo hức và mong chờ.

 

Samsung Galaxy Note 9 sẽ có tên mã “Crown” và dự kiến ra mắt cuối tháng 8 năm nay.

 

Samsung Galaxy Note 9 “lộ” thông tin

Ông lớn “Samsung” đã gây cho người hâm mộ khá nhiều tò mò về siêu phẩm sắp tới đây. Trong đó, vấn đề hiện đang gây tranh cãi nhiều nhất đó chính là Công nghệ cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Note 9.

Cảm biến vân tay- có hay không trên Note 9?

Từ khi công bố bằng sáng chế cảm biến vân tay nhúng màn hình, các chuyên gia đã không ngừng kì vọng Samsung đưa công nghệ này vào các sản phẩm sắp tới của mình.

Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra với flagship Samsung Galaxy S9/S9+. Và vì thế, chiếc Note 9 sắp “trình làng” đây sẽ là nơi tập trung nhiều kì vọng nhất.

 

 

Theo ông Kuo- nhà nghiên cứu của KGI Securities, Samsung Galaxy Note sẽ không có tính năng cảm biến vân tay do các công nghệ vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu kĩ thuật.

Nhưng mới đây, The Korea Herald lại phản bác ý kiến trên: “Samsung Display đã chuẩn bị các giải pháp để Samsung Electronic có thể nhúng cảm biên vân tay trên màn hình cảm ứng”

Tuy nhiên, đó chỉ mới là dự định và cả 2 sẽ phải chọn ra phương án thích hợp nhất.

Người dùng cũng trông chờ vào dung lượng pin lớn hơn của Samsung  Galaxy Note 9. Nhưng nếu đáp ứng nhúng vân tay trên màn hình thì smartphone dự kiến sẽ không còn nhiều khoảng trống cho pin.

Thiết kế tối giản đang là xu hướng?

Samsung Galaxy Note 9 với thiết kế không viền, nhiều khả năng màn hình có kích thước lớn hơn. Nếu như công nghệ cảm biến vân tay nhúng màn hình được áp dụng, chiếc smartphone này sẽ có viền trên và dưới rất mỏng.

 

Samsung Galaxy Note 9 đồng thời cũng được mong chờ có khả năng chống nước, chống bụi hiệu quả như dòng Note 8 trước đó.

 

Các thông số nổi bật

Dự kiến, Note 9 sẽ ra mắt với kích thước và tỉ lệ màn hình tương tự Note 8. Màn hình HDR chân thực và sinh động với độ phân giải nâng cấp lên 4K

Đồng thời, Samsung Galaxy Note 9 sẽ dùng cả 2 phiên bản chip xử lý mạnh mẽ: Exynos 9810 và Snapdragon 845

 

Smartphone này còn được trang bị RAM 6GB và bộ nhớ trong lên đến 128GB.

 

Theo các nguồn tin mới đây cho biết, Samsung đã tiến hành thử nghiệm 2 bản phần mềm cho mẫu smartphone đình đám sắp tới đây.

⇒ Bạn biết điều đó có nghĩa gì không?

Rất nhiều khả năng Samsung Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt sớm hơn, đầu tháng 8 chẳng hạn.

Bạn mong chờ điều gì nhất từ mẫu smartphone mới này của hãng Samsung?

Lượt Xem: 662

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.