Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Samsung Galaxy Note 9 bất ngờ bị lộ bản báo cáo: có thêm phiên bản 512GB, giá vượt ngưỡng 1000 USD

Samsung Galaxy Note 9 bất ngờ bị lộ bản báo cáo: có thêm phiên bản 512GB, giá vượt ngưỡng 1000 USD

Một báo cáo mới gần đây đã tiết lộ thông tin về một dung lượng lưu trữ khác cũng như giá bán chính thức của chiếc Samsung Galaxy Note 9 đình đám sắp sửa trình làng giới công nghệ. Được biết, trước đó cũng đã rò rỉ một vài tin đồn rằng chiếc Note 9 này sẽ có phiên bản lưu trữ lên đến 512GB. Và quả đúng như thế, đó là sự thật

 

 

Báo cáo cho hay, Samsung Galaxy Note 9 sẽ có thêm một phiên bản với dung lượng lưu trữ lên đến 512GB. Đồng thời, ở phiên bản gốc được đồn đại trước đó: Note 9 64GB bộ nhớ trong. Nay đã được cập nhật lại với bộ nhớ trong 128GB.

Đây sẽ là một bước tiến lớn đối với dòng sản phẩm phablet nói riêng cũng như toàn bộ smartphone mang thương hiệu Samsung nói chung. Có vẻ như đối với phiên bản lưu trữ này, người dùng sẽ nhận được lợi ích đáng kể. Song, đi kèm với dung lượng khủng, Samsung Galaxy Note 9 cũng sẽ có giá bán không hề rẻ tí nào.

Giá bán khủng của Samsung Galaxy Note 9

 

 

Theo như những tin đồn trước đây,phiên bản 512GB của Galaxy Note 9 sẽ được đi kèm dung lượng RAM 8GB. Bản báo cáo không hề đề cập đến bất kì thông tin gì về RAM, chỉ cho biết, Samsung Galaxy Note 9 512GB sẽ được ra mắt với 2 màu: đen và xanh dương. Tại Châu Âu, giá bán của máy sẽ rơi vào khoảng 1250 Euro (tương đương 33,9 triệu đồng).

Trong khi đó, ở phiên bản gốc, Galaxy Note 9 dự kiến sẽ chiếm được sự ưa chuộng của đông đảo người dùng với giá bán mềm hơn nhiều. Đây sẽ là tin vui cho các fan bởi so với dung lượng 64GB được đồn đoán trước đó, nay Note 9 đã chính thức có đến 128GB. Vượt trội hơn rất nhiều so với chiếc phablet đàn anh – Samsung Galaxy Note 8 với 64GB lưu trữ ở phiên bản gốc. Dự kiến, máy cũng sẽ được tung ra tại thị trường châu Âu với 3 màu: đen, xanh dương và tím cùng mức giá 1050 Euro (tương đương 28,5 triệu đồng).

Giá bán có thể thay đổi tùy thị trường

 

 

Song, đây chỉ là báo cáo mới nhất về chiếc phablet đình đám này tại thị trường châu Ấu. Tại các thị trường khác, giá bán và màu sắc của Note 9 có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng nhìn chung, Samsung Galaxy Note 9 sẽ có giá bán vượt ngưỡng 1000 USD.

Và cùng với viên pin lớn hơn, S pen đi kèm cùng các tính năng mới, dung lượng khủng, Bixby 2.0, cải tiến máy ảnh vượt trội, giá bán của Galaxy Note 9 sẽ được nâng thêm? Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể chờ đợi thông tin chính thức đến từ Samsung.

Nguồn Sammobile.com

Lượt Xem: 975

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.