Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Rò rỉ thông số kỹ thuật hấp dẫn của Lenovo X2

Lenovo đang có kế hoạch mở rộng thị trường kinh doanh các thiết bị di động trong thời gian tới nhất là khi mảng kinh doanh máy tính, một trong những thế mạnh của công ty này đang có dấu hiệu suy giảm trong vài năm qua. Động thái rõ ràng nhất của Lenovo liên quan đến kế hoạch này là việc mua lại Motorola từ tay Google và lên kế hoạch phát hành chiếc điện thoại Lenovo Vibe X2. Thiết bị này được dự đoán sẽ theo chân Lenovo đến dự triển lãm IFA trong vài ngày tới và Trang web TENAA của Trung Quốc vừa tiết lộ thành viên mới trong gia đình smartphone android  của Lenovo với tên gọi  X2. Màn hình Lenovo X2 5 inch với các thông số kĩ thuật hấp dẫn.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy Lenovo đầu tư khá nhiều cho khâu thiết kế Vibe X2. Chiếc điện thoại có ngoại hình khá sang trọng với thiết kế khung kim loại nguyên khối, bốn góc bo tròn vừa phải và độ dày vừa phải tạo cảm giác chắc tay khi cầm.

Lenovo Vibe X2

Lenovo X2 sẽ xuất hiện với hai phiên bản khác nhau, gồm X2-CU và X2-TO, trong đó X2-CU được trang bị VXL 8 nhân, nhiều khả năng là chipset của MediaTek, còn X2-TO trang bị VXL lõi kép tốc độ 2,2 GHz.

Ngoài sự khác biệt trong VXL, các thông số kĩ thuật còn lại của sản phẩm đều giống nhau,  màn hình Lenovo X2  5 inch độ phân giải 1080p, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB.  Máy sở hữu một camera chính có 13 megapixel, camera phụ 5 megapixel và viên pin dung lượng 2250 mAh. Dự kiến Lenovo Vibe X2 sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4.2 khi lên kệ. Điểm đáng tiếc duy nhất là thông tin về vi xử lí của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ và có lẽ chúng ta phải chờ thêm vài ngày nữa khi IFA chính thức diễn 

Lượt Xem: 1354

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.