Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Pin Iphone 6G

Mã SP: 12186
Lượt Xem: 1551
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 150

(giá dành cho khách lẻ, giá sỉ: liên hệ)

Pin Iphone 6G
Rate this post

Pin Iphone 6G giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Pin Iphone 6G do BAK cung cấp đảm bảo đem đến cho bạn chất lượng tốt nhất mà bạn cần. Linh kiện Pin rất dễ xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Thông thường, sau một thời gian sử dụng lâu, Pin sẽ có các dấu hiệu bất thường, điển hình là giảm thời lượng pin. Tình trạng này nếu không được khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng smartphone của người dùng.

Để khắc phục lỗi Pin Iphone 6G, hãy thay mới linh kiện. Việc làm sẽ đảm bảo lỗi cũ được khắc phục triệt để và hiệu quả.Đồng thời bạn cũng cần phải mua pin chất lượng. Nếu không, về lâu dài smartphone sẽ bị ảnh hưởng gây ra các lỗi về màn hình, cảm ứng, thậm chí cháy nổ nguy hiểm cho người dùng.

Hiểu được điều đó, BAK đã nhập về linh kiện Pin Iphone 6G chất lượng để bán cho quý khách. Đến mua linh kiện tại cửa hàng chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như sự phục vụ tận tình

Pin Iphone 6G tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, chúng tôi có nguồn hàng chất lượng, chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Đồng thời giá linh kiện lại còn rất rẻ, rất phải chăng. Nếu mua sỉ, quý khách sẽ còn nhận được ưu đãi với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn cho quý khách. Ngoài Pin Iphone 6G ra, BAK còn có rất nhiều sản phẩm Pin iPhone khác hợp nhiều dòng được cập nhật liên tục theo thị hiếu người dùng.

BAK có nhận ship hàng trên toàn quốc. Vì thế nếu có nhu cầu đặt mua Pin Iphonebạn hãy đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua Website nhé

,

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.