Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Phù phép iPhone 6 thành 6S trong tích tắc tinh vi

Phù phép iPhone 6 thành 6S trong tích tắc tinh vi trên thị trường hiện nay có thể dễ dàng mua được một chiếc vỏ iPhone 6 độ lên 6S rất là tinh vi, nếu nhìn bằng mắt thường hoặc check bằng điện thoại nếu không để ý bạn có thể bị lừa một cú rất lớn.

Có một thành viên tại kênh mua bán rao vặt, tìm mua một chiếc điện thoại iPhone 6S  Gold với giá chỉ 15 triệu. Sau khi nhận máy, thành viên này đã kiểm tra trong phần General => About (Cài đặt chung => Giới thiệu) và box + khay sim trùng với IMEI trong máy. Khi kiểm tra trên trang chủ của Apple, số IMEI cũng cho ra kết quả là một chiếc iPhone 6S 64GB. Thành viên này cũng cẩn thận reset cài đặt lại máy nhiều lần, cắm vào itune, check update firmware tất cả đều nhận là iPhone 6S 64GB. Tuy nhiên, sau khi thành viên này restore lại máy và khi cắm vào iTunes hiện ra là iPhone 6 64GB thay vì iPhone 6S như ban đầu.

canh-bao-lua-dao-nhai-iphone-6s-tu-iphone-6

Phù phép iPhone 6 thành 6S trong tích tắc tinh vi

Nếu bạn là một người không rành về thiết bị điện thoại thì bạn đã bị lừa theo tôi là 100% rồi nhé. Chiếc điện thoại này là điện thoại iPhone 6 thật hàng cũ và đã được độ lại bằng khung sườn của 6S và được chạy thay đổi firmware. Đối tượng sử dụng các tweak trong cydia để "giả" 3D touch, Photo Live tương tự như iPhone 6S nhằm qua mặt người mua máy.

Rõ ràng, đây là một trò lừa đảo mới nhắm tới những đối tượng người dùng ham rẻ, muốn sở hữu siêu phẩm mới nhất của Apple với mức giá rẻ hơn thị trường tới 2-3 triệu đồng. Người dùng cần phải cảnh giác, nên tìm đến những địa chỉ uy tín, hạn chế mua bán trao tay trong dịp Tết nguyên đán đang đến gần.

Xem thêm về các sản phẩm linh kiện Iphone 6G, 6, 6S, 6S+

Lượt Xem: 1772

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.