Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Phụ Kiện Giá Rẻ – Linh Kiện Giá Sỉ

Cách đây gần 10 năm có một cửa hàng đã thành lập tại Thủ Đức mang tên Ân Ân, với sự phát triển không ngừng lớn mạnh trên thị trường linh kiện điện thoại cho đến ngày nay, thương hiệu Ân Ân vẫn còn rất nhiều người biết đến mặc dù đã thay đổi thương hiệu thành Hoàng Khôi và được đứng tên là BAK. trong thế giới linh kiện điện thoại giá sỉ thì Ân Ân ngày đó là một biểu tượng cho sự phát triển và lớn mạnh.

Cửa hàng Hoàng Khôi chuyên cung cấp các linh kiện điện thoại giá sỉ cho các cửa hàng trên toàn quốc, nhận chuyển hàng đi các tỉnh cho các cửa hàng linh kiện điện thoại, các tiệm điện thoại. Qua gần 10 năm phát triển chất lượng sản phẩm của chúng tôi được sàng lọc và lựa chọn rất kỹ lưỡng nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất. Trải qua nhiều giai đoạn chúng tôi nhận ra được rất nhiều điều.

linh kien dien thoai

Điều đầu tiên chúng tôi nhận ra là "Chất Lượng", chất lượng luôn là tiêu chí đi đầu của chúng tôi, vì chúng tôi hiểu rất rõ chìa khóa cho sự gắn bó dài lâu của khách hàng với chúng tôi đó chính là "Chất Lượng". Câu "tiền mất tật mang" thường bắt đầu bằng chữ "giá rẻ", vì lợi nhuận mà nhiều người không ngại bán hàng dởm, hàng kém chất lượng nhưng nguy cơ mất khách hàng sau khi bán được sản phẩm kém chất lượng đó là rất lớn, vì vậy chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt, với mức giá hợp lý nhất.

Khách hàng khi đi mua linh kiện điều quan tâm đầu tiên là giá cả, giá tiền thì ai cũng có thể so sánh được nhưng bạn có thể nhìn thấu chất lượng một sản phẩm mà bạn đang cầm trong tay không? chúng tôi đã biết điều bạn đang cần và giúp bạn nhìn nhận chất lượng. Thế giới linh kiện điện thoại giá sỉ ngập tràn các loại linh kiện. Chúng tôi mong bạn hãy là người lựa chọn thông minh.

Chúng tôi xem trọng đến từng khách hàng, cho dù là khách lẻ đi chăng nữa, vì chúng tôi là cửa hàng linh kiện điện thoại giá sỉ nên giá dành cho khách lẻ vô cùng hấp dẫn, trung bình giá của chúng tôi rẻ hơn các cửa hàng bên ngoài từ 10-40% với các sản phẩm cùng loại, giúp bạn tiết kiệm được một chi phí khá khá.

Các mẫu bao da, ốp lưng, sạc, cáp, miếng dán màn hình... thường là các món hàng săn lùng của khách lẻ, chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện giá rẻ như bao da, ốp lưng... với mẫu mã đa dạng và phong phú về chủng loại cho bạn thỏa sức lựa chọn.

BAK chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và chọn mua phụ kiện giá rẻ, và các cửa hàng đã chọn mua linh kiện giá sỉ, chúng tôi sẽ cố gắng luôn mang đến các bạn các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Lượt Xem: 5139

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.