Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Phiên bản iOS 9.2 Public Beta cho người dùng

Ngày 28/10/2015 vừa qua Apple đã tung ra bản cập nhật hệ điều hành iOS 9.2 đầu tiên đang được sử dụng thử nghiệm chỉ dành riêng cho các lập trình viên, nhằm phát triển cập nhật những lỗi không mong muốn trong khi sử dụng gây ra, đảm bảo cho người dùng một bản chính thức sạch nhất.

ios-9.2-betaPhiên bản iOS 9.2 Public Beta cho người dùng

Trong đó nổi bật nhất đó là trợ thủ cho Safari mà Apple gọi đó là “Action Extensions” cho phép các nhà phát triển bên thứ ba có thể khai thác vào trình duyệt của hãng trên các thiết bị di động iPhone, iPad và iPod Touch.

Những chức năng nổi bật trên iOS 9.2 Safari có thể tự động nhập mật khẩu khi bạn truy cập vào một địa chỉ web nào đó mà trước đó đã được lưu thông tin trên 1Password. Đây là tính năng mới khá hữu ích cho cho người dùng để giảm tải bớt thời gian nhớ và nhập thông tin trong quá trình sử dụng. Với 1Password thì bạn chỉ cần mở ứng dụng lên rồi truy cập thẳng vào Safari, khá đơn giản.

Dự kiến người dùng sẽ được trải nghiệm sớm trong những lần cập nhật kế tiếp trên hệ điều hành iOS 9.2 này. Apple là thế những bản cập nhật luôn nhanh và liên tục nhất, đảm bảo cho người sử dụng, người dùng thuận tiện nhất.

Nguồn: linh kien bak

Lượt Xem: 1092

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.