Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Phần mềm tạo ảnh động GIF trên iOS

Ảnh động Gif được xem như là một video chiếu chậm mang đến cho người dùng một trải nghiệm thú vị. Hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng tạo ảnh động trên các thiết bị Android và iOS.

phan-mem-tao-anh-gifPhần mềm tạo ảnh động GIF trên iOS

Phần mềm Vsco ra mắt người tiêu dùng cách đây 2 năm được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị di động. DSCO là phần mềm tiện ích giúp bạn tạo ảnh GIF một cách đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể quay một đoạn Clip ngắn từ 2,5 giây và sau đó áp dụng bộ lọc màu để tạo thành ảnh GIF đẹp mắt. Hiện tại, ứng dụng này chỉ hỗ trợ 5 bộ lọc cơ bản và hứa hẹn sẽ cập nhật nhiều trong thời gian tới.. và tất nhiên là trong đó có những bộ lọc cao cấp đòi hỏi người dùng phải trả phí để sử dụng trong thời gian đầu.

Khi đã tạo được ảnh GIF như ý, bạn có thể lưu vào Camera Roll hoặc chia sẻ lên trang cá nhân của bạn tại VSCO hoặc Facebook, Pinterest hoặc Twitter… DSCO hỗ trợ 2 định dạng khi lưu lại là .Mp4 và .GIF

Để cài đặt vài tải ứng dụng này các bạn chỉ việc vào kho ứng dụng của Apple trong Google Play bấm vào Dsco và thế là cài đặt. Lưu ý phần mềm này là miễn phí nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Nguồn: linh kien dien thoai bak

Lượt Xem: 1469

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.