Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Ola Phần Mềm Chat Chít – Tra Từ Điển Miễn Phí Cực Hay

Ngày trước khi còn đi học phần mềm chat ola dường như ở đâu cũng thấy, ngày đó không có nhiều sự lựa chọn các phần mềm chat nhiều như bây giờ. Các Smartphone cũng còn đắt đỏ và không nhiều nên các phần mềm chạy Java rất hot.

chat ola online dien thoai

Chương trình này dành cho các máy cấu hình yếu nhưng tính năng thì cũng được coi là ok. Có thể chat, gửi ảnh cho nhau, chat Yahoo... chỉ cần có GPRS là có thể sử dụng ngay.

1.Phần mềm OLA tích hợp chức năng chat Yahoo, chỉ cần có kết nối GPRS là bạn có thể chat Yahoo. Nếu luyện đến mức thượng thừa, bằng phím bấm bạn có thể chat nhanh gần ngang ngửa với người chat bình thường bằng máy tính. Có thể chat giữa điện thoại với điện thoại hoặc giữa điện thoại với máy tính.

2. Gửi hình cực đã: Phần mềm có tính năng gửi hình từ kho hình của bạn, hoặc gửi hình trực tiếp bằng Camera, có thể dùng hình chuyển cho người khác trong chat Ola giúp cho cuộc trò chuyện của bạn thêm dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

3.Chi phí: 7000 kí tự =10Kb =100VNĐ ( Mobi, vina đã giảm giá chỉ còn 50 đồng/ 10kb thôi) .=>>> Rẻ hơn gửi tin SMS rất rất nhiều

4.“Karaoke list” với chức năng này bạn có thể tìm thấy các bài hát yêu thích của mình mà không cần đến cuốn Album dày cộp.

5. Tính năng tra từ điển tiếng Anh giúp bạn có thể tra tự điển mọi lúc mọi nơi. Có thể giúp bạn trong các kỳ thi tiếng Anh, là Phao giúp bạn vượt qua kỳ thi đấy heee...

6. Một kho game giải trí cực hay chờ bạn khám phá và 100% Vietnam nhé.

Còn nhiều tính năng khác mấy U “rinh” em OLA về rồi từ từ khám phá nhé. Có 3 cách cài đặt

| Cài đặt bằng SMS
Soạn tin nhắn với nội dung Ola gửi đến số 8031, bạn sẽ nhận được tin nhắn wap push để tải Ola (bạn sẽ tốn 500 đồng cho phí tin nhắn).

| Cài đặt bằng WAP
Bước 1: Từ trình duyệt wap trên điện thoại, vào địa chỉ http://wap.ola.vn
Bước 2:Chọn Download
Bước 3:Làm theo các bước hướng dẫn

| Cài đặt từ máy tính

Bạn tải Ola về máy tính bằng đường dẫn cung cấp dưới đây. Sau đó, bạn chép file có đuôi Jar từ máy tính vào điện thoại bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth, hoặc kết nối bằng cổng USB.

Đây là link download phần mềm chat Ola bạn download về và giải nén ra lấy tập tin đuôi ".jar" chép vào điện thoại sau đó vào điện thoại rồi cài đặt

http://ola.vn/deployed/Ola.zip

Lượt Xem: 1602

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.