Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Nokia sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất

Nokia cái tên thương hiệu mà dường như không một ai có thể quên được. Thời gian trước đây khi chưa chuyển nhương thương hiệu lại cho Microsoft thị trường điện thoại di động trên toàn quốc đa phần là của Nokia.

Cái tên thương hiệu Nokia ăn sâu vào lòng người dân bởi giá thành rẻ, độ phổ biến cao và đặc biệt rất bền và phổ thông. Chúng ta thường hay nói đùa "muốn bền thì xe có honda điện thoại thì có nokia". 2 sản phẩm này đã tạo nên tên tuổi của mình bằng chất lượng tuyệt vời phổ thông thời gian trước đây.

dien-thoai-nokia-se-som-ra-mat-nguoi-dungNokia sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất

Hiện nay Nokia đã được tạm thời bán lại cho Microsoft nhưng không lâu nữa hợp đồng này sẽ hết hạn và thị trường lại sẽ được chào đón Nokia. Ngay từ lúc này, những thông tin và hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone đánh dấu ngày trở lại của hãng cũng bắt đầu xuất hiện hiện.

Trên các trang mạng, các thông tin truyền thông mới đây đã cho đăng tải hình ảnh về một chiếc điện thoại sở hữu logo Nokia quen thuộc, đồng thời, tên mã của sản phẩm này là C1. Nokia C1 sở hữu hai phiên bản khác nhau, một sử dụng Android và một sử dụng Windows 10 Mobile.

Hy vọng thời gian sắp tới Nokia sẽ lấy lại thị trường Việt Nam khi mà đang để những thương hiệu Trung Quốc chiếm lĩnh thị trường quá nhiều.

Lượt Xem: 1099

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.