Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Nokia 8 bổ sung Pro Camera – trải nghiệm chụp ảnh siêu chuyên nghiệp

Nokia 8 bổ sung Pro Camera - chụp ảnh như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Vào ngày 1/6 vừa qua, HDM Global đã chính thức thực hiện lời hứa của mình khi tung ra bản cập nhật mới cho Nokia 8. Tại sự kiện MWC diễn ra vào đầu năm 2018, HDM Global đã thông báo cập nhật Pro Camera trên các dòng smartphone của hãng. Và ngay sau khi có mặt trên Nokia 7 Plus, Nokia 8 Sirocco, hiện tại bản cập nhật đã sẵn sàng cho chiếc smartphone cao cấp- Nokia 8.

Với bản Pro Camera này, chẳng khác nào Nokia 8 lại được nâng cấp hơn khi người dùng giờ đây có thể khai thác toàn bộ thế mạnh cấu hình của máy.

 

Pro Camera ra mắt- lời hứa của CEO Juho Sarkivas đã được thực hiện

 

Đánh giá tổng quan Pro camera của Nokia 8

Nokia 8 đã được trình làng vào tháng 8 năm ngoái cùng với hệ thống camera kép 13MP. Với bản cập nhật Pro Camera này, smartphone sẽ không cần phải nhờ đến ứng dụng bên thứ 3 để tùy chỉnh camera nữa. Giờ đây, người dùng có thể kiểm soát tốt hơn các yếu tố của máy ảnh như lấy nét, cân bằng trắng, ISO,….

Ở bản cập nhật này, Camera smartphone có thể được tùy chỉnh thủ công, bỏ qua chế độ tư động truyền thống. Bởi lẽ theo một vài nhận xét, chiếc camera tự động của smartphone không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Do đó, tạo cho người dùng sự chủ động là điểm nhấn của Pro Camera.

 

Chẳng hạn như, tăng tốc độ cửa trập để chup chuyển động nhanh mà vẫn rõ nét,kiểm soát được sắc thái với cân bằng trắng,…..

 

Bản cập nhật này của Nokia 8 có dung lượng khoảng 600MB. Bên cạnh việc bổ sung Pro Camera, bản cập nhật còn cải tiến giao diện người dùng cũng như tăng độ ổn định hệ thống. Đây được xem là bản nâng cấp toàn bộ hệ thống camera của Nokia 8 mà các kĩ sư của HDM Global đã đầu tư rất nhiều.

Hiện bạn có thể tải bản cập nhật này về Nokia 8 để trải nghiệm. Và đừng quên kết nối Wifi ổn định trước khi tải nhé!

Video trải nghiệm Pro Camera:

[video width="720" height="720" mp4="https://bak.com.vn/wp-content/uploads/2018/06/Take_control_of_every_photo_Im_glad_to_announce_that_Pro_Camera_mode_is_now_available_for_Nokia8__1.mp4"][/video]

Lượt Xem: 795

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.