Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

NOKIA 1 ra mắt 2018- GIÁ CHƯA BẰNG 1 PHẦN 10 CHIẾC IPHONE X

NOKIA 1 ra mắt 2018- GIÁ CHƯA BẰNG 1 PHẦN 10 CHIẾC IPHONE X

Theo như thông tin mới nhất, rất có thể Nokia 1 sẽ được ra mắt sớm với giá “không thể tin nổi”.Đây là chiếc smartphone giá rẻ nhất của hãng HDM Global với giá bán 95$ chỉ tương đương 1,8 triệu đồng.

Chiếc điện thoại “giá rẻ” này có gì mới?

Khám phá Nokia 1- chiếc smartphone "rẻ không tưởng"

 Smartphone đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android Go

Đây là điểm đặc biệt của chiếc smartphone mới này.Nhờ Android Go, những thiết bị dung lượng RAM dưới 1GB sẽ được điều chỉnh tăng tốc độ giúp xử lý mượt mà hơn.Ngoài ra, Nokia 1 cũng được trang bị thêm các tính năng hạn chế tiêu thụ năng lượng như Google maps go, files go,….

Thiết kế chắc chắn

Máy có thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng vuông vắn được bo tròn ở các góc giúp người dùng dễ cầm, dễ thao tác.Đây là thiết kế có phần khá đơn giản với chiếc vỏ nhựa ở mặt sau thay đổi màu sắc tùy sở thích.

Tuy đơn giản nhưng nếu so sánh với mức giá, thiết kế này thực sự hợp lý.

Cấu hình thấp

Nokia 1 có cấu hình khá thấp với bộ nhớ trong 8GB và 1GB RAM. Máy được trang bị vi xử lý Media Tek 1.1 Ghz. Màn hình smartphone 4.5 inch cùng với chiếc camera phía sau thiết bị 5MP.

Kết

Có thể nói, Nokia 1 đáp ứng đủ mọi tính năng cơ bản của một chiếc smartphone: từ nghe nhạc, quay phim, chụp ảnh đến lướt web,…..

Với mức giá vô cùng ưu đãi, dù cấu hình thấp, Nokia 1 vẫn xứng đáng là chiếc smartphone để bạn trải nghiệm.

Lượt Xem: 757

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.