Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Những yếu tố cần xem xét trước khi mua smart phone

Thị trường smartphone hiện nay rất sôi động và phức tạp, nếu bạn mới làm quen, bạn nên tìm đến những nơi bán hàng uy tín để mua sắm. Có một vài câu hỏi quan trọng bạn nên cân nhắc trước khi mua một chiếc điện thoại thông minh. Các yếu tố như giá cả, kích thước, và loại phần mềm và việc lựa chọn ứng dụng đều quan trọng để có thể trải nghiệm toàn diện.

Mua một chiếc điện thoại không đơn giản. Khi bạn quyết định mua bạn sẽ muốn mua một chiếc điện thoại đáng với đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra. Dưới đây là một vài câu hỏi quan trọng bạn nên trả lời trước khi mua một chiếc smartphone nhé.

Chọn một đối tác chuyên bán smartphone tin cậy.

Đa số chúng ta sẽ lựa chọn những cửa hàng có uy tín để mua smartphone vì: sẽ có đầy đủ các sản phẩm điện thoại mới nhất, linh kiện và kết cấu bên trong được đảm bảo, hỗ trợ tư vấn tuyệt vời, luôn có chiến lược giảm giá và luôn bán với giá cả hợp lý nhất, việc bảo hành và giao hàng tận nơi luôn là ưu tiên hàng đầu của các cửa hàng này. Do vậy yếu tố đầu tiên cần nhớ đến khi có ý định mua smartphone hãy chọn một đối tác chuyên bán tin cậy nhé

chon doi tac tin cay

Lưu ý với tài chính của mình hiện có.

Hãy nhớ rằng các dòng Smartphone thường không rẻ, thậm chí một số còn khá là đắt. Vậy trước khi có ý định chọn mua dòng smartphone thì hãy dành một khoảng thời gian nhất định để xem xét tài chính của mình có phù hợp không nhé.

Ở các nhà mạng, các điện thoại đời cũ hơn như iPhone 5S, HTC One M7, và LG G2 thường rẻ hơn. Ngoài ra Moto X mới là một điện thoại tuyệt vời cũng nằm trong khoảng giá này rất thích hợp cho các bạn.

tai chinh mua dien thoai

Những chiếc điện thoại mới hơn như iPhone 6, HTC One M8, và Galaxy S5 có giá cao hơn khoảng 199,99 USD bảo hành 2 năm. Nếu như bạn đang tìm cácH tiết kiệm thì những chiếc điện thoại trên phù hợp với bạn. Các máy tính bảng lai điện thoại (các điện thoại “khủng” như iPhone 6 Plus hay Galaxy Note 4) thậm chí có giá khởi điểm cao hơn với mức khoảng 299 USD.

Hệ điều hành smartphone nào bạn ưa thích?

Đây là một trong những câu hỏi khá quan trọng mà bạn nên tự hỏi mình, việc lựa chọn các phần mềm chủ yếu là kinh nghiệm của bạn khi thao tác với hệ điều hành của điện thoại. Một số hệ điều hành cho bạn có thể chọn là iOS, Android, Windows Phone và BlackBerry và một số sản phẩm khác. Có một vài điều cần xem xét trước khi bạn đưa ra lựa chọn.

Android và iOS là hai nền tảng phổ biến nhất, có nghĩa là họ có những lựa chọn ứng dụng lớn nhất và thường được ứng dụng phổ biến nhất so với Windows Phone và BlackBerry.

ung dung he dieu hanh

iOS là hệ điều hành dễ sử dụng trong số bốn nền tảng điện thoại hàng đầu hiện nay. Còn Android cho phép tùy biến nhất, cung cấp phạm vi rộng nhất của điện thoại, và giao diện hơi khác nhau tùy theo điện thoại mà bạn sử dụng. Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại Android với một giao diện người dùng cơ bản, bạn nên xem xét Moto X, Google Nexus 5, hoặc một điện thoại Google Play Edition.

Giao diện Windows Phone có lẽ là bất thường nhất về thiết kế. Chứ không phải là một mạng lưới hoặc widget định dạng chuẩn, Windows Phone sắp xếp các nội dung trên màn hình chủ của bạn theo hình thức Live Tiles, tương tự như Windows 8 Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, lựa chọn ứng dụng của bạn sẽ bị hạn chế vì một nền tảng nhỏ hơn.

Hãy kiểm tra thật kĩ các phụ kiện đi kèm theo máy.

Nếu một người chủ cẩn thận, họ sẽ luôn bảo quản tốt máy lẫn các phụ kiện đi kèm, bạn nên chọn mua những smartphone còn đầy đủ phụ kiện và hộp để bảo đảm ít rủi ro nhất. Trong trường hợp có đầy đủ phụ kiện, bạn cũng nên kiểm tra thử xem các phụ kiện này có đúng chính hãng hay là hàng nhái trôi nổi hay không bằng cách nghe tai nghe, sạc thử sạc khoảng 30 phút.

Tags: cảm ứng masstel giá rẻmàn hình masstel giá rẻ

Lượt Xem: 1256

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.