Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Những xu hướng công nghệ nổi bật sẽ lên ngôi năm 2016.

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ, thực sự công nghệ đang chuyển mình vô cùng mạnh mẽ. Những điều tưởng chừng như trước đây chỉ có trong những bộ phim khoa học viễn tưởng thì nay hoàn toàn trở thành hiện thực.

Tuy nhiên việc dự đoán trước tương lai luôn là một công việc khá khó khăn, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ vì mọi thứ đều diễn ra rất nhanh, nơi những điều không thể đều có khả năng trở thành có thể. Dưới đây là những xu hướng công nghệ sẽ lên ngôi năm 2016 mà chúng tôi đã tìm hiểu hãy cùng trải nghiệm thế giới công nghệ năm 2016 cùng chúng tôi nhé.

Độ phân giải 4K.

do phan giai 4K

Công nghệ HD, Full HD, 2K và bây giờ là 4K đều là những công nghệ được sử dụng phổ biến trong nhiều thiết bị công nghệ – những thông số nói lên độ nét, độ mịn tăng dần của màn hình thiết bị được những nhà sản xuất quảng bá rầm rộ. Dù vậy luôn có một luồng dư luận cho rằng 2K đã phí, 4K còn phí phạm tài nguyên phần cứng hơn nhiều lần. Tuy nhiên việc chạy đua này sẽ có ích phần nào chứ không phải vô bổ như nhiều người đang nghĩ, chẳng hạn như trong thời kì kính thực tế ảo cá nhân đang đến gần như bây giờ chẳng hạn.

Mặt khác, không ít người yêu công nghệ cũng lo sợ rằng mang màn hình 4K trên smartphone sẽ khiến dung lượng pin giảm đồng thời làm giá bán bị đội lên. Song chắc hẳn khi quyết định tích hợp cái gì đó lên sản phẩm, các hãng sản xuất đã tính rất kĩ để đảm bảo không ảnh hưởng nhiều đến yếu tố cạnh tranh cũng như trải nghiệm người dùng nên bạn hãy cứ yên tâm không phải lo lắng nhiều.

In ấn 3D.

cong nghe in 3D

Trong bối cảnh chất liệu dùng để in 3D ngày càng phong phú, thì việc ứng dụng công nghệ này trong thực tiễn cũng vì thế mà tăng lên. Những lĩnh vực được mở rộng, bao gồm hàng không vũ trụ, tự động hóa, năng lượng và lĩnh vực quân sự.

Các chuyên gia đầu ngành cho rằng năm 2016 sẽ là khởi đầu cho xu hướng in 3D. Máy in 3D thậm chí còn in được chocolate, đường hay thậm chí cả bánh pizza, điều này giúp bổ sung đắc lực cho chuỗi cung ứng thức ăn hiện nay.

Robot phục vụ.

Mặc dù nghe có vẻ giống như trong những bộ phim khoa học viễn tưởng, tuy nhiên kỷ nguyên của robot giúp việc đã chính thức bắt đầu. Hàng loạt mẫu robot hỗ trợ người dùng trong các công việc hàng ngày, từ nấu ăn cho tới khuân vác hàng hóa, thậm chí cả trò chuyện trong thời gian rảnh rỗi, đều sẽ sớm xuất hiện trong các cửa hàng tiện ích trong năm 2016.

Thực tế ảo.

Sau sự chờ đợi mòn mỏi của chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift và sản phẩm tương tự như Hololens của Microsoft, Gear VR của Samsung hay Vive VR của HTC. Năm 2016 được kỳ vọng là thời điểm công nghệ thực tế ảo nở rộ khi hàng loạt mẫu kính thực tế ảo được chính thức bán ra thị trường.

Nở rộ các ứng dụng trên smartphone.

Có đến 89% người dùng tương tác trên các ứng dụng trong khi chỉ có 11% lướt web trên thiết bị di động. Đồng thời, trung bình thời gian người dùng trải nghiệm ứng dụng ở cả nam và nữ là từ 29-31 giờ/tuần, còn website chỉ 3 giờ 46 phút. Vì vậy, năm 2016 sẽ tiếp tục là một năm đầy tiềm năng để các nhà phát triển ứng dụng cho ra mắt các ứng dụng mới trong lĩnh vực mạng xã hội, chat, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thời trang, mua sắm trực tuyến, du lịch, game...

Tags: cam ung masstel, man hinh masstel.

Lượt Xem: 1042

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.