Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Những trình duyệt web hay tích hợp iPhone 6.

Đọc báo hay tìm kiếm thông tin thông qua trình duyệt web là những điều mà người dùng vẫn thường làm trên smartphone iPhone 6. Trong số những trình duyệt web hiện nay, đâu là trình duyệt web tốt nhất và được nhiều người sử dụng trên iPhone 6?

Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của linh kiện điện thoại để tìm kiếm câu trả lời cho mình nhé.

trinh-duyet-cho-iphone-6

 • Trình duyệt Google Chrome.

Google Chrome là trình duyệt được nhiều người sử dụng trên những thiết bị Android, PC hay trên iOS. Bạn có thể đồng bộ dữ liệu như thẻ đánh dấu, tab, cookies,...Google Chrome có tính năng nén dữ liệu rất tiện lợi. Nếu như iPhone 6 của bạn chưa được trang bị trình duyệt này thì bạn hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé.

google-chrome

Trình duyệt web chrome.

 • Trình duyệt Opera Coast.

Opera Coast tạo cho bạn một cảm giác thật tuyệt vời khi sử dụng. Thiết kế giao diện của Opera Coast rất dễ nhìn và rất bắt mắt giống như là một cuốn tạp chí. Tính năng tích hợp trên Opera Coast cũng tương tự như Opera nhưng nén dữ liệu để việc tải dữ liệu diễn ra nhanh hơn, tốn ít dữ liệu hơn. Với những người thường xuyên sử dụng 1 cổng tab thì Opera Coast là trình duyệt rất thích hợp.

opera-coast
Trình duyệt opera.

 • Trình duyệt Safari.

Safari vẫn luôn đứng đầu trong các trình duyệt web dành cho thiết bị iOS nói chung và cho iPhone 6 nói riêng. Ứng dụng thiết kế đẹp, phần mở rộng iOS 8 cho người dùng dễ dàng có thể chia sẻ nội dung với ứng dụng từ trình duyệt này. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu của bên thứ ba trên thiết bị iPhone 6.

trinh-duyet-cho-iphone
Trình duyệt Safari cho iPhone 6.

 • Trình duyệt Sleipnir.

Được tích hợp trên trình duyệt Sleipnir có nhiều tính năng phổ biến như chặn quảng cáo, dễ dàng mở đường dẫn danh sách tab đang mở ở cuối màn hình.... Tất cả tính năng này đều có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng. Đây là một trong những trình duyệt được nhiều người lựa chọn trên iPhone 6. Nếu thiết bị của bạn chưa được trang bị trình duyệt này thì bạn hãy tham khảo và tải về máy ngay nhé. Chắc chắn các bạn sẽ thấy thú vị với trình duyệt này.

sleipnir
Trình duyệt web Sleipnir cho iPhone 6.

Lượt Xem: 1231

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.