Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Những sự cố thường gặp ở SmartPhone hiện nay

Thị trường SmartPhone hiện nay đang rất thịnh hành khi mà người người, nhà nhà ai cũng có trong tay 1 chiếc Smartphone để thỏa mãn niềm đam mê yêu công nghệ. Với quá trình phát triển của những chiếc SmartPhone để sở hữu nó thật dễ, chỉ cần 2tr là chúng ta đã có trong tay 1 chiếc smartphone tốc độ cao lướt net vi vu rồi.

Với số lượng SmartPhone ngày càng lớn, kéo theo đó là chạy theo số lượng cho nên chất lượng không khi nào được đảm bảo 1 cách tốt nhất. Những lỗi thường gặp của những chiếc smartphone thường là lỗi màn hình cảm ứng các hãng Asus, Oppo, Lenovo, Gionee, Huawei, Acer và rất nhiều hãng nổi tiếng khác. Man hinh cam ung luôn là một vấn đề nhức nhối nhất của những chiếc smartphone.

su_co_dien_thoai_thuong_gapNhững sự cố thường gặp ở SmartPhone hiện nay

Ưu điểm của những chiếc Smartphone thì không thể phủ nhận rồi, có thể được dùng để lướt web, chơi game, ứng dụng tiện ích.... Nhưng cũng đồng thời có những sự cố thường gặp do dung lượng bộ nhớ có giới hạn cũng như bộ vi xử lí của từng dòng máy.

1/ Máy chậm:

Do phải chạy hệ điều hành nên những chiếc Smartphone luôn khởi động một cách chậm chạp, í ạch, sau một thời gian sử dụng bộ nhớ cache quá lớn khiến cho máy trở nên khá chậm chạp trong thao tác. Bạn có thể xóa cache hoặc xóa những ứng dụng không cần thiết để giải thoát băng thông.

2/ Tình trạng treo máy:

Khi thời gian máy chậm không được giải quyết. Có nhiều ứng dụng không cần thiết và không rõ nguồn gốc được cài vào máy có thể chiếm băng thông hoặc chiếm dung lượng quá lớn những phần mềm này làm tổn hại bộ nhớ một cách vô hình và treo máy là điều tất nhiên. Để khắc phục bạn hãy xóa hết những gì không cần thiết hoặc có thể chạy lại hệ điều hành.

3/ Không khởi động được máy:

Việc cài đặt và xóa phần mềm không đúng cách có thể dẫn đến xóa nhầm hoặc cài thiếu những file hệ thống quan trọng. Đó là lý do của những dòng thông báo “system error” hoặc “application close”, hoặc thậm chí là không bật được máy lên.  Tốt nhất, khi gặp hiện tượng này, bạn hãy cài đặt lại phần mềm bị lỗi hoặc format lại máy và cài đặt lại hệ điều hành.

4/ Không cài được phần mềm:

Hiện nay có rất nhiều nhà phát hành ứng dụng, cũng như rất nhiều nhà triển các phần mềm chức năng phục vụ cho những chiếc smartphone nhưng mỗi người có một cách thiết kế cũng như chế  tạo riêng nên sẽ gây xung đột với nhau. Khắc phục nó thì tìm hiểu kỹ về chương trình dự định cài vào máy xem chúng có thật sự tương thích với các phần mềm sẵn có và quan trọng hơn của bạn không.

5/ Lượng pin ngốn quá nhiều:

Những chiếc Smartphone sử dụng hệ điều hành nên cần rất nhiều năng lượng để có thể sử dụng hết các chức năng của chúng. Bởi vậy lượng pin tiêu thụ cũng hết sức lớn. Pin vẫn đang là vấn đề nhức nhối nhất của các nhà phát hành. Chúng ta chỉ có thể hạn chế chứ k thể khắc phục được hết.

Chúng ta có thể khắc phục việc hao pin bằng cách tắt các chương trình chạy ẩn không cần thiết, wifi 3G tắt lúc không sử dụng, và gỡ những phần mềm không tương thích ra khỏi máy của mình.

linh-kien-dien-thoai-gia-si-re-tai-bakBAK linh kiện điện thoại hàng đầu Việt Nam

Những cách trên đây giúp cho bạn sử dụng Smartphone một cách tốt nhất có thể để tránh những sự cố thường gặp của chiếc điện thoại thông minh của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm siêu mượt cùng chiếc Smartphone con cưng của mình. Bak.com.vn Chuyên cung cấp các loại linh kiện phụ kiện điện thoại chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ hãy để lại lời nhắn ở phía dưới hoặc gọi ngay cho chúng tôi

Lượt Xem: 1244

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.