Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Những lý do nên mua điện thoại thương hiệu Việt.

Thị trường di động 2016 hiện nay và trong tương lai nhiều năm tới nữa sẽ ngày càng phát triển, mỗi năm lượng Smartphone được tung ra thị trường có thể nói là khá lớn. Các thương hiệu điện thoại Việt cũng từ đó mà ngày một phát triển hơn.
Trong bài viết này cửa hàng linh kiện BAK cảm ứng kingcom giá rẻ xin tập trung trình bày những điểm mạnh của các điện thoại thương hiệu Việt, nhằm lý giải vì sao chúng ta nên mua ủng hộ những smartphone thương hiệu Việt.

Top-3-điện-thoại-Mobiistar-bán-chạy-tại-Việt-Nam-2016.-500x288

Có thể nói chất lượng, mẫu mã, cấu hình của các dòng smartphone Việt không thua kém gì những smartphone thương hiệu khác. Tuy nhiên người dùng vẫn thờ ơ, có khi không quan tâm. Vì sao lại có nguyên nhân này?

Vì sao thương hiệu di động Việt lại kém hấp dẫn.

Thực sự hãng điện thoại nào cũng có điểm mạnh, hấp dẫn riêng của mình cả. Nhưng điều trở ngại của các thương hiệu Smartphone Việt đó là thói quen người tiêu dùng thích sính hàng hiệu có chất lượng.

Mặt khác sự non trẻ của thương hiệu, kiểu dáng và mẫu mã ra sau và nhái các thương hiệu toàn cầu nên khả năng cạnh tranh của những smartphone Việt còn gặp nhiều khó khăn, chủ yếu dựa và giá cả rẻ để cạnh tranh nên không mang tính lâu dài. Vậy đâu là điểm hấp dẫn?

Mobiistar-Prime-X-Max
Smartphone Việt chưa ấn tượng với người tiêu dùng.

Lý do hàng đầu nên mua điện thoại thương hiệu Việt.

Cấu hình mạnh mẽ: Đa phần smartphone Việt hiện nay đều sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ. Sức mạnh của những bộ vi xử lý này thừa sức để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì vậy những sản phẩm nội địa đều được tích hợp rất nhiều tính năng tiên tiến.

Thiết kế đột phá: Bên cạnh về cấu hình, thiết kế là yếu tố được thương hiệu điện thoại Việt chăm chút cho từng sản phẩm. Có rất nhiều thiết kế điện thoại nguyên khối đem lại cho sản phẩm vẻ ngoài sang trọng, vuông vắn liền mạch mà người dùng vẫn có thể dễ dàng tháo lắp bảo hành linh kiện bên trong.

Giá cả bình dân: Những thương hiệu Smartphone nội địa thường không chi tiền nhiều cho quảng cáo do vậy giá thành sản phẩm giảm tối đa. Nhiều smartphone thương hiệu Việt trên thị trường có thiết kế đẹp và cấu hình tương đương với nhiều model của các thương hiệu ngoại, nhưng giá bán rẻ hơn rất nhiều.

Kết luận: Qua bài viết này hi vọng quý khách sẽ có cái nhìn bớt khắt khe hơn đối với những di động nội địa. Hãy trải nghiệm sản phẩm thực tế để cho cái nhìn khách quan nhất nhé.

Lượt Xem: 1185

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.