Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Những lỗi thường gặp của điện thoại Mobiistar Prime 558.

Trên thị trường điện thoại di động hiện nay Mobiistar Prime 558 là mẫu điện thoại đắt giá nhất của hãng Mobiistar tính đến thời điểm hiện tại. Những tính năng cùng cấu hình rất ổn của dòng điện thoại này được người sử dụng đánh giá cao trong phân khúc điện thoại bình dân. Cam ung mobiistar Prime 558 khá nhạy đây được coi là điểm cộng cho sản phẩm này. Có thể nói Mobiistar Prime 558 là điện thoại nội địa được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm: Bán man hinh mobiistar giá rẻ.

Tuy chất lượng cùng những yếu tố cấu thành lên Mobiistar Prime 558 khá tốt, nhưng Mobiistar Prime 558 vẫn thường gặp phải những lỗi làm người dùng cảm thấy khó chịu. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những lỗi thường gặp của điện thoại Mobiistar Prime 558 bên cạnh đó là cách khắc phục. Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn có thể khắc những lỗi mà mình mắc phải của dòng điện thoại này nhé.

Những-lỗi-thường-gặp-của-điện-thoại-Mobiistar-Prime-558.

Những lỗi thường gặp của Mobiistar Prime 558

1.Điện thoại Mobiistar Prime 558 không vào được wifi.

Đây là lỗi hàng đầu nhiều người dùng điện thoại này mắc phải, họ thường gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến lỗi bắt wifi của Mobiistar Prime 558. Một số biểu hiện của lỗi này mà chúng ta dễ dàng nhận thấy được như điện thoại không kết nối được wifi, hay tốc độ kết nối wifi rất chậm.

 • Cách khắc phục.

Hãy khởi động lại điện thoại của mình: Cách làm này tuy đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao, có thể áp dụng để khắc phục hầu hết những vấn đề lỗi trên điện thoại của bạn.

Khởi động lại bộ định tuyến wifi: Tốt nhất là bạn hãy rút hẳn nguồn của nó ra khoảng 30s sau đó cắm lại nguồn và kết nối với wifi.

dien-thoai-mobiistar-bi-loi-wifi

2. Điện thoại Mobiistar Prime 558  bị lỗi CH Play.

Lỗi CH Play là lỗi không thể kết nối với cửa hàng ứng dụng miễn phí được. Đây cũng là một trong những lỗi hàng đầu làm người dùng cảm thấy khó chịu. Những biểu hiện tiêu biểu nhất của vấn đề này như điện thoại không kết nối với CH Play hoặc những ứng dụng không thể tải về điện thoại được.

 • Cách khắc phục:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề lỗi CH Play, có thể là do ứng dụng Google Play của bạn bị lỗi, hay ứng dụng bạn tải về bị lỗi, cũng có thể là do mạng của bạn có vấn đề. Dưới đây là một số biện pháp khắc phục lỗi này. Một số cách khắc phục bạn có thể áp dụng:

 • Cập nhật phiên bản mới nhất của CH Play và thử lại.
 • Khởi động lại điện thoại của bạn. Tắt máy khoảng 30s sau đó khởi động lên và tải ứng dụng về một lần nữa.
 • Hãy thử chuyển đổi sang mạng 3G/ wifi để thử lại.
 • Vào chế độ an toàn để chắc chắn hệ thống không bị lỗi. Nếu tình trạng vẫn xảy ra thì bạn nên cập nhật hệ điều hành mới nhất cho điện thoại của mình.

dien-thoai-mobiistar-bi-loi-CH-Play

3. Điện thoại Mobiistar Prime 558 không vào được mạng 3G.

Điện thoại không vào được mạng 3G tiếp tục là một trong những lỗi phổ biến nhất trên điện thoại hiện nay. Những biểu hiện của lỗi này như điện thoại không thể kết nối được với 3G, điện thoại không truy cập được mạng khi sử dụng 3G:

 • Cách khắc phục:

Kích hoạt chế độ máy bay trên điện thoại: Điều này có thể giúp bạn khắc phục được nhiều vấn đề, nhất là những vấn đề có liên quan đến mạng kết nối.

Chuyển qua mạng wifi : Điều này giúp bạn xác định nguyên nhân do mạng hay do điện thoại của bạn gây ra.

KẾT LUẬN: Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lỗi thường gặp của điện thoại Mobiistar Prime 558 nhất . Hãy đọc và tự áp dụng cho bản thân mình nhé.

Lượt Xem: 1209

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.