Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Những cách sử dụng điện thoại iPhone sai cách.

Sự phát triển của công nghệ đã có những tác động mạnh mẽ đến với mọi mặt của đời sống xã hội, đặc biệt trong đó là lĩnh vực sản xuất di động. Mỗi năm hàng chục mẫu điện thoại nối tiếp nhau ra đời, người sử dụng thì tranh nhau đổ xô đi mua sắm.

Trong đó Apple là một trong những hãng sản xuất đi đầu trên thế giới hiện nay về lĩnh vực sản xuất điện thoại. Có thể nói khi đi ra đường, đi chơi, đi làm ta đều có thể thấy đại đa số những người sử dụng Smartphone đều dùng IPhone.

Với những ưu điểm nổi trội của mình những chiếc điện thoại Iphone có giá khá đắt trên thị trường. Chính vì thế đòi hỏi người sử dụng phải biết sử dụng đúng cách để bảo vệ máy một cách an toàn. Dưới đây là những cách sử dụng iPhone sai cách mà linh kiện điện thoại đã tổng hợp xin chia sẻ cùng quý khách.

iphone1
Thói quen xấu khi sử dụng iPhone.

 • Cắm sạc pin để qua đêm.

Cắm sạc điện thoại qua đêm là một thói quen đa số người dùng đều mắc phải. Đối với Iphone nói riêng và các dòng điện thoại thông minh nói chung đều có màn hình tương đối lớn với độ phân giải cao chính vì thế dung lượng pin của máy cũng lớn theo.

Thường trong quá trình sử dụng bạn chỉ có thể sử dụng pin tối đa trong vòng một ngày sau đó bạn phải sạc lại pin. Với dung lượng khá lớn như vậy đòi hỏi thời gian sạc để đây pin khá là lâu trung bình từ 3 - 4 tiếng pin mới có thể tích đầy lại được.

Thêm vào đó là thói quen sử dụng điện thoại ở bất cứ mọi lúc mọi nơi của người sử dụng nên thời gian sạc pin đa số là vào ban đêm. Nếu tình trạng sạc pin qua đêm xảy ra thường xuyên có thể tuổi thọ pin của chiếc điện thoại của bạn sẽ bị giảm, pin sẽ bị ảo và chai.

sac-qua-dem
Không nên sử sạc điện thoại qua đêm.

 • Không tắt nguồn định kì.

Apple đã khuyên người sử dụng nên tắt nguồn định kì chiếc Iphone của bạn để nâng cao tuổi thọ của máy, giúp cho máy chạy tốt hơn. Cũng giống như con người hay các loại máy móc khác việc hoạt động thường xuyên quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi hay quá tải đòi hỏi phải được nghỉ ngơi.

Tuy nhiên người sử dụng ít chú ý tới những điều này, có thể vì họ không quan tâm nhiều lắm hoặc họ quá bận rộn và chiếc Iphone quá quan trọng trong cuộc sống cũng như trong công việc của họ nên không thể tắt máy được.

 • Không tắt Wifi, Bluetooth.

Một thói quen nữa mà đa số người sử dụng mắc phải đó là bật Wifi và Bluetooth suốt ngày đêm. Đối với IPhone bạn nên nhớ rằng nếu bạn đang bật Wifi hay Bluetooth và dù cho bạn không sử dụng máy vẫn luôn hoạt động để tìm kiếm các kết nối khác. Điều này gây tiêu hao năng lượng cho pin của máy. Chính vì thế lời khuyên hữu ích cho người sử dụng là nên tắt các ứng dụng cần thiết khi không có nhu cầu sử dụng tới.

 • Không cài mật khẩu cho máy.

Theo thống kê hiện nay đại đa số người sử dụng Iphone đều không sử dụng mật khẩu cho máy. Bạn nên nhớ rằng cũng như các thiết bị điện tử khác, Iphone cũng là một một công cụ hỗ trợ , lưu trữ thông tin một cách hiệu quả. Và nếu như chẳng may chiếc điện thoại của bạn bị rơi mất hoặc bị kẻ gian ăn cắp rất có thể những thông tin đó sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của bạn.

mat-khau-dien-thoai
Nên cài mật khẩu cho điện thoại của bạn.

Lời kết:

Trên đây là 4 trong nhiều cách sử dụng sai của người dùng thường hay mắc phải. Hãy đọc và tự rút kinh nghiệm cho bản thân tránh những tác hại không đáng có cho chiếc Iphone của mình nhé.

Lượt Xem: 1286

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.