Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Nhận Xét Và Đánh Giá Về Nghề Sửa Điện Thoại

Sau thời gian khá dài từ khi tôi biết về ngành nghề này, mặc dù tôi không làm nghề sửa điện thoại nhưng với sự quan sát vừa qua thì mình có những quan điểm và cách nhìn nhận về ngành này như sau:

sua chua dien thoai di dong

- Nghề sửa điện thoại quá Hot: với sự biến đổi của công nghệ nhanh đến chóng mặt và sự thay đổi cục diện từ bàn phím và cảm ứng thì tỉ lệ điện thoại cảm ứng đã chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường di động. Với sự đa dạng và điện thoại đã trở thành vật sở hữu không thể thiếu nên thị trường rất lớn. Hầu hết ai cũng có chân đứng nếu rành rọt về ngành này.

- Nghề sửa điện thoại không quá khó: như các bạn đã nghĩ, nếu quay lại khoảng 10 năm về trước thì ngành này thiên về sửa chữa là chính thì đến thời điểm hiện tại thì thay là chính. Hầu hết các linh kiện bên trong đều nằm tách biệt nên hư cái nào thì mình thay cái đó. Nhưng nó lại xuất hiện một vấn đề mới chính là màn hình bộ, những người không có tay nghề cao sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu muốn thay thì chỉ thay được nguyên bộ.

- Nghề sửa điện thoại không ngừng phát triển: bể học vô biên, những dòng điện thoại mới, những công nghệ mới không ngừng ra đời nên những kiến thức mới không bao giờ cạn, đòi hỏi bạn phải cập nhật liên tục những kiến thức về nó nếu không bạn sẽ mãi mãi chỉ làm được những máy cùi bắp mà thôi.

- Nghề sửa điện thoại thu nhập quá khủng: ai trong nghề này cũng đều biết quá rõ nếu làm ăn suôn sẻ thì thu nhập mấy chục triệu một tháng là chuyện rất bình thường nếu bạn là người có đầu óc và đầu tư đúng cách, đúng mức.

Nói đi thì cũng phải nói lại, sau đây là một vài ý kiến về mặt trái của ngành này:

- Đòi hỏi tay nghề cao: ngành này yêu cầu tay nghề phải giỏi, dù bạn là chủ hay là thợ đi làm ăn lương thì tay nghề bạn chính là yếu tố quyết định thắng thua. Có những thủ thuật đôi khi rất nhỏ nhưng khi va chạm bạn mới rút ra được kinh nghiệm rồi suy ngẫm lại sao mà nó đơn giản thế.

- Có hại cho sức khỏe: dù ngày xưa hay ngày nay thì điều này thì thợ nào cũng biết, nếu là trước kia thì khói chì là chất vô cùng độc hại thì nay là mùi của nước rửa keo, keo UV, keo khô... là những chất dễ gây viêm xoang nếu thợ không biết làm thoáng khí nơi làm việc thì lâu ngày sẽ thành mối họa cho sức khỏe của bạn.

- Nhiều vố tiền mất tật mang: đây là nỗi đau lớn nhất của tất cả người thợ, vì nó mang tính chất kỹ thuật nên nhiều lúc tay nghề không giỏi không thể giải quyết được, làm đứt dây, bể, hư socket... là phải ôm luôn. Nhưng đau đớn nhất là test ok nhưng tháo Warenty ra thì lại không dùng được hoặc dùng được thì được có 2 3 ngày lại hỏng mà điển hình nhất là: cảm ứng n720, cảm ứng asus k00e, nổi trội nhất là cảm ứng k012.

Nhìn chung cái gì cũng có cái giá của nó, không có gì là luôn suôn sẻ,  nên những bạn đi sửa điện thoại cũng đừng nên quá buồn sao giá lại cao như thế, vì thực tế còn phải bảo hành, nếu không suôn sẻ thì nhiều khi mất một mớ tiền mà không thu được đồng nào.

Lượt Xem: 967

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.