Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Người dùng Việt Nam không còn hào hứng với iPhone?

Hôm qua là ngày đầu tiên thị trường Việt Nam sôi động nhộn nhịp với dòng sản phẩm iPhone được chính thức 3 nhà mạng lớn nhất nước ta. Tuy nhiên lượng người xếp hàng chờ mua iPhone 6S và iPhone 6S Plus không quá nhiều, phải chăng người Việt không còn hào hứng với iPhone 6S/6S Plus hay do thời gian mở bán không phải ngày nghỉ?

ngay-dau-mo-ban-iphone-tai-viet-namNgười dùng Việt Nam không còn hào hứng với iPhone?

Theo ghi nhận của chúng tôi tại cửa hàng FPT thì ngày đầu tiên lượng người mua iPhone 6S và 6S Plus vào khoảng 1000 người và đa số là khách hàng đã đặt trước. Đây được xem là một con số khá cao tuy nhiên so với những năm trước thì vẫn chưa bằng. lượng khách lẻ đến mua và trải nghiệm không quá nhiều như trước. Gần như không còn hiện tượng người mua phải xếp hàng để được sở hữu mẫu điện thoại iPhone mới của Apple.

Một số người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ cho rằng, sở dĩ người Việt tỏ ra kém hào hứng với iPhone 6S và iPhone 6S Plus bởi nguồn cung cấp sản phẩm đã dồi dào hơn rất nhiều. Hơn 1 tháng trước đây sản phẩm xách tay đã được bày bán tràn lan trên thị trường. Số lượng người mua cũng rất cao đây cũng được xem là một lời lý giải cho việc lượng người xếp hàng rất ít.

Theo dự đoán của chúng tôi. Tuy người dùng Việt Nam không còn quá hào hứng chạy theo sản phẩm mới khi vừa được bày bán nhưng sản phẩm vẫn là lựa chọn số 1 của người dùng, trong tương lai lượng tiêu thụ cũng sẽ ở mức rất cao. Điều này là do uy tín đã được khẳng định từ lâu của thương hiệu Apple cùng với “thói quen” sử dụng điện thoại iPhone đã dần được định hình của một lượng không nhỏ người Việt.

Lượt Xem: 1093

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.