Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Miếng Dán Màn Hình Giá Rẻ

Trong thế giới linh kiện điện thoại phát triển không ngừng ngày nay, sự phát triển các linh kiện điện thoại đi kèm là việc tất yếu. Cửa hàng chúng tôi tự hào là một trong các cửa hàng linh kiện cung cấp miếng dán cảm ứng hàng đầu trong Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ các miếng dán cảm ứng giá rẻ với chất lượng tốt nhất cho các cửa hàng.

Miếng dán màn hình cảm ứng giá rẻ của chúng tôi được rất nhiều cửa hàng và đại lý lớn tin tưởng và tiêu thụ với số lượng rất lớn như cửa hàng ở Kim Biên và rất nhiều cửa hàng linh kiện điện thoại và các cửa hàng dán điện thoại ưa chuộng vì giá thành rẻ và chất lượng lại rất tốt.

Miếng dán màn hình giá rẻ của chúng tôi đảm bảo được chất lượng bên trong miếng dán, không như các miếng dán màn hình giá rẻ ở nhiều chỗ cung cấp khác, bạn có thể kiểm nghiệm được chất lượng khi các bạn dùng sản phẩm miếng dán của chúng tôi.

Với chính sách đại lý rất ưu đãi, nếu khách lẻ các miếng dán giao động khoảng từ 10.000đ đến 35.000đ, các miếng dán mắc tiền là các miếng dán dành cho ipad và các loại smartphone loại màn hình rộng.

Nếu là cửa hàng lấy với số lượng lớn giá chỉ từ 3000đ đến 5000đ tùy theo số lượng, để biết chính xác giá của các miếng dán màn hình theo số lượng và theo thời điểm bạn gọi điện trực tiếp đến cửa hàng để biết giá chính xác.

Các bạn hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để được sản phẩm miếng dán màn hình giá rẻ

Ngoài ra nếu các bạn nào chưa biết cách dán miếng dán thì có thể tham khảo ở đây

Lượt Xem: 6628

  2 bình luận   Viết Bình Luận

 1. Ty nguyễn | 6 năm trước  

  cho e hỏi có thu mua lại miếng dán k

  • bak | 6 năm trước  

   hiện tại bên mình đã ngừng nhập miếng dán thường, bạn thông cảm

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.