Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Mẹo làm tăng tốc độ cho điện thoại android.

Hệ điều hành Android ngày càng hoàn thiện và thông minh hơn khi có thể giúp người dùng xử lý rất nhiều công việc. Có nó trong tay bạn có lướt web để tra cứu thông tin hay giải trí với kho ứng dụng đồ sộ và nhiều tiện ích khác nữa. Nhờ bộ xử lý mạnh mẽ dung lượng RAM lớn, điện thoại Android hoạt động mượt mà với cả những tác vụ nặng. Có một thực tế các thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android luôn có cái tật: càng chạy càng sinh ra nhiều rác và ngày càng chạy chậm đi. Việc này thậm chí còn khiến cho máy nóng và hao pin hơn lúc mới mua về.

Nguyên nhân của gánh nặng này là do những file nháp, những chương trình gây phân mảnh dữ liệu, những widget không sử dụng, những file đệm không được xóa...Vậy việc xóa các ứng dụng và các tập tin không cần thiết, giải phóng bộ nhớ đệm, định dạng thẻ nhớ hay đưa máy về trạng thái ban đầu là những cách giúp tăng tốc thiết bị Android một cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

tăng tốc cho điện thoại android

Khởi động lại máy.

Nhiều người không biết rằng thỉnh thoảng khởi động lại máy là một hành động tuy nhỏ nhưng giúp ích cho điện thoại rất nhiều, cũng giống như đối với máy tính vậy. Trước khi nghĩ đến thử các mẹo khác hãy tắt máy rồi khởi động lại. Hành động Reset này vừa đơn giản có khi lại có ích đối với bạn đấy.

Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết

Không ít người dùng có thói quen tải ứng dụng để thử một vài lần sau đó lãng quên nó. Ngay cả khi không dùng, không mở thì những phần mềm này vẫn chiếm dụng tài nguyên máy như bộ xử lý CPU, RAM hay ít nhất là chiếm bộ nhớ lưu trữ đấy nhé. Để khắc phục vấn đề này, người dùng cần tìm ra những phần mềm mình không có nhu cầu sử dụng và gỡ bỏ ngay khỏi máy.

Để gỡ bỏ ứng dụng trên Android bạn truy cập đến menu Settings và tìm thẻ quản lý ứng dụng Apps Manager. Thiết bị sẽ liệt kê các phần mềm cài trên máy, chọn ứng dụng cần xóa và bấm nút Uninstall để gỡ bỏ. Nếu có nhu cầu sử dụng lại người dùng hoàn toàn có thể tải lại những ứng dụng đã xóa, kể cả những phần mềm trả phí.

Cập nhật ứng dụng cho điện thoại.

Nguyên nhân khiến thiết bị Android chạy chậm có thể do bạn không cập nhật các phiên bản mới nhất. Để làm được các bạn vào mục Settings -> About Device -> Software update để kiểm tra có cập nhật mới nào không. Hãy cập nhật những phiên bản mới nhất để tăng tốc thiết bị Android của bạn chạy mượt mà hơn.

Thường xuyên giải phóng Ram:

Nếu là máy sử dụng hệ điều hành android thì bạn nên thường xuyên giải phóng RAM cho máy để máy chạy mượt hơn. Để giải phóng bộ nhớ RAM, bạn nên xóa bộ nhớ cache của ứng dụng và tắt hết các ứng dụng chạy ngầm.

Hướng dẫn: bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt ứng dụng > Chọn những ứng dụng nào đã từng sử dụng và bấm Buộc dừng, điều này sẽ tắt triệt để các ứng dụng để giải phóng bộ nhớ RAM.

Kết luận:

Trên đây là một số những mẹo tăng tốc độ cho điện thoại android một cách hiệu quả nhất. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi quý khách sẽ có thêm kiến thức giúp chiếc “dế” yêu của mình.

Tags: cảm ứng masstelcảm ứng mobiistar.

Lượt Xem: 1928

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.