Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Mẹo khắc phục hiện tượng Ipad mất wifi.

iPad là một sản phẩm công nghệ với các tính năng ưu việt, mang đến sự hài lòng cũng như cảm giác tiện dụng cho người dùng. Tuy nhiên, có một số ý kiến than phiền về ipad mất wifi, việc kết nối mạng wifi khá chậm, thậm chí không thể kết nối được đặc biệt là với các mạng wifi từng truy cập.

Một số hiện tượng khi Ipad mất wifi.

 •  Hiện tượng iPad không thể bật hoặc tắt trong quá trình sử dụng.
 •  Ipad có thể khởi động kết nối wifi nhưng không thể kết nối với thiết bị phát.
 •  Trường hợp wifi iPad vẫn có thể kết nối nhưng thường hay bị “Rớt Wifi”.

Nếu gặp phải những trường hợp trên thì có thể khẳng định Wifi Ipad của bạn đã gặp sự cố. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách khắc phục hiện tượng trên.

ipad-bi-mat-wifi

Reset lại iPad.

Cách này rất được người dùng ưa chuộng và cách này khá hiệu quả nếu áp dụng. Nếu gặp phải tình trạng Ipad không kết nối được Wifi quý khách hãy reset lại toàn bộ iPad từ mật khẩu tới VPN hoặc APN bằng cách:

Settings > General > Reset > Reset Network Settings.

Làm mới địa chỉ IP của Ipad.

Cách này cũng khá hay để áp dụng. Sở dĩ bạn nên làm điều này là do một số mạng không dây đòi hỏi bạn làm mới IP hoạt động rồi mới cho phép kết nối.

Để làm mới địa chỉ IP bạn vào Settings -> Wifi -> Chọn mạng wifi muốn dùng kết nối, click mũi tên bên phải tên mạng và click Renew Lease.

Thay đổi bảo mật Wi-fi.

Giao thức bảo mật tốt nhất cho iPad là WAP hoặc WAP 2 tuy nhiên có nhiều router vẫn được cài đặt giao thức bảo mật cũ là WEP khiến cho iPad thường bị ngắt kết nối và phải nhập lại mật khẩu. Vì vậy, hãy thay đổi bảo mật wifi sao cho tương thích với iPad.

Tuy nhiên, việc thay đổi bảo mật wifi chỉ được tiến hành dễ dàng trong trường hợp wifi đó là của nhà bạn còn ở công sở, hay quán café… thì điều này không khả thi.

Loại bỏ phụ kiện trên iPad.

Một trong những nguyên nhân khiến cho iPad không kết nối được wifi đó chính là do phụ kiện cản trở. Hãy thử gỡ bỏ tất cả các phụ kiện như đế đứng, pin dự phòng… đặc biệt là bao da bởi một số bao da được thiết kế có sử dụng nam châm ở phần nắp đóng làm giảm hoặc mất kết nối wifi.

Tắt tính năng AutoFill.

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đó là “ tắt tính năng AutoFill ”. Để khắc phục tình trạng iPad không kết nối được wifi đó là tắt tính năng AutoFill, bằng cách vào.

Setting -> Safari -> AutoFill -> Names and Passwords -> Off

Lượt Xem: 1172

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.