Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

  Quận GV, HCM

Mẹo hay cho smartphone-có thể bạn chưa biết?

Mẹo hay cho smartphone- có thể bạn chưa biết?

Bạn đã biết tất cả mẹo hay cho smartphone? 

Smartphone dường như đã trở thành “vật bất ly thân” của mỗi người trong cuộc sống hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các dòng smartphone ngày càng hiện đại hơn, nhiều tính năng hơn và giúp ích rất nhiều trong cuộc sống con người.

Với chiếc smartphone, bạn có thể nghe nhạc, xem phim, giải trí, liên lạc,…. Hay thậm chí bạn còn có thể kiểm tra sức khỏe hay thanh toán hóa đơn trên chính chiếc smartphone của mình.

Dù vậy, đó không hẳn là tất cả công dụng của smartphone

Mẹo hay cho smartphone- có thực sự là "hay"? 

Bên cạnh các tính năng căn bản cần thiết, chiếc smartphone nhỏ nhắn của bạn còn có thể làm nhiều điều hơn thế nữa. Quan trọng là bạn phải biết tận dụng những mẹo hay cho smartphone để phát huy hết công dụng của nó

Cài đặt số liên lạc khẩn cấp

Hiện nay, các dòng smartphone đều có tính năng khóa màn hình để bảo vệ thông tin ,tránh kẻ lạ xâm nhập. Tuy nhiên, trong những lúc khẩn cấp, tính năng này là sự bất lợi. Khi bạn không có khả năng điều khiển, sử dụng smartphone như: bị thất lạc smartphone, bị ngất, bị tai nạn,….. thì làm sao để người khác giúp đỡ bạn?

Hãy đặt màn hình khóa là số điện thoại người thân, tên người thân, địa chỉ,… hay bất cứ thứ gì để người khác có thể liên lạc. Nhưng bạn cũng phải cân thận tránh kẻ gian lấy cắp thông tin!

Kính lúp với một giọt nước

Hãy nhỏ một giọt nước lên chiếc camera của smartphone. Khi đó, camera sẽ giúp bạn chụp cận cảnh, phóng đại như một chiếc kính lúp mà không lo ảnh bị mờ.  

Khôi phục tín hiệu yếu

Cài smartphone ở chế độ máy bay khi tín hiệu điện thoại trở nên yếu. Sau vài phút, bạn để lại chế độ bình thường. Mẹo hay này sẽ giúp tín hiệu được khôi phục bình thường

Chế độ máy bay giúp sạc pin nhanh hơn

Sạc pin luôn là vấn đề khó khăn đối với người dùng smartphone. Chiếc điện thoại của bạn vô tình hết pin, pin yếu trong những lúc cần thiết nhất.

Đừng lo! Hãy bật chế độ máy bay trong khi sạc pin, thiết bị sẽ đẩy nhanh tốc độ sạc hơn rất nhiều lần. Và quan trọng, dù có gấp đến đâu chăng nữa, bạn cũng đừng nên sử dụng điện thoại trong khi sạc.

Nhắn tin khi đi đường

Các bạn trẻ hiện nay thường có thói quen vừa sử dụng smartphone vừa đi. Việc làm này thật sự rất nguy hiểm nếu có chướng ngại vật trước mặt. Do đó, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách tải ứng dụng Type N Walk. Khi đó, camera trước sẽ được kích hoạt và hiển thị trên màn hình điện thoại. Nhờ vậy, bạn có thể tránh được các chướng ngại vật khi đi trên đường.

Tuy vậy, thói quen này vẫn thực sự không tốt. Nên tốt hơn hết, hãy sử dụng smartphone đúng nơi đúng lúc.

Bản đồ offline

Bạn có bao giờ lạc đường?

Hầu hết câu trả lời sẽ là có. Và gần như trong tình huống đó, bạn sẽ không biết làm cách nào để sử dụng Google Maps khi không có Wifi hay 3G. Mỗi lần như vậy, bạn sẽ không cần phải băn khoăn nữa khi có bản đồ offline.

Bạn có thể tải bản đồ ngoại tuyến rất đơn giản, bằng cách:

 • Vào Google Maps
 • Chọn bản đồ của thành phố hay nơi nào đó bạn cần
 • Vào menu chọn Download

Khi sử dụng, bạn có thể không có Wifi, 3G nhưng đừng tắt GPS.

Kết

BAK đã giới thiệu đến bạn những mẹo hay cho smartphone. Hy vọng những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn tận dụng hết công dụng của smartphone và đem đến tiện ích trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Lượt Xem: 867

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.