Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Meizu M15 Plus bị rò rỉ: Chiếc điện thoại kỷ niệm 15 năm của Meizu

Meizu M15 Plus bị rò rỉ: Chiếc điện thoại kỷ niệm 15 năm của Meizu.

Các báo cáo của Meizu M15 Plus bị rò rỉ: Chiếc điện thoại kỷ niệm 15 năm của Meizu với máy quét vân tay giống như iPhone ở mặt trước.

Công ty điện tử Trung Quốc Meizu đang lên kế hoạch để kỷ niệm 15 năm trong ngành bằng cách tung ra một chiếc điện thoại hàng đầu đánh dấu mốc kỷ niệm này. Smartphone đặc biệt này với tên gọi dự kiến ​​là Meizu M15 Plus và các thông tin chi tiết của nó đã bị tiết lộ.

meizu 15 plus

Theo một báo cáo về GizmoChina, Meizu M15 Plus đã nhận được những mẫu thiết kế từ chủ tịch công ty Jeffery Wang. Các hình ảnh, được chia sẻ bởi một tipster Trung Quốc thuộc Ubuntu Team trên Weibo, cho thấy chiếc điện thoại với một dấu vân tay tròn tại trung tâm phần dưới.

Meizu M15 Plus đi kèm với các cạnh cong trên cả hai mặt trước và phía sau. Nó có một camera kép đặt theo chiều dọc ở phía sau với một đèn flash tròn ngay dưới cài đặt camera kép của mặt sau. Mặt trước của điện thoại có một camera được đặt ở giữa phần trên. Điều này làm dấy lên nghi ngờ về tỷ lệ bề ngoài khi mà camera được đặt ở giữa phần trên cùng màn hình. Màn hình cao hơn tỷ lệ 18:9 có lẽ là không phù hợp.

Nút nguồn nằm ở phía bên phải của điện thoại và các nút điều chỉnh âm lượng ở bên trái. Thiết kế cuối cùng của chiếc smartphone phiên bản kỷ niệm đặc biệt này có thể thay đổi khi hình ảnh cuối cùng được tiết lộ. Các thông số kỹ thuật chi tiết khác của Meizu M15 Plus cũng chưa được chứng thực.

Xem thêm về linh kiện màn hình Meizu: https://bak.com.vn/linh-kien-dien-thoai/man-hinh-meizu/

Lượt Xem: 892

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.