Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Máy tính bảng Trung Quốc giá rẻ chứa đầy mã độc

Máy tính bảng Trung Quốc giá rẻ chứa đầy mã độc. Sau một điều tra khảo sát hàng loạt các sản phẩm máy tính bảng giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc. Hơn 17.000 thiết bị đã được tích hợp sẵn mã độc trojan trong máy cực kỳ nguy hiểm.

Trojan được cài đặt trên các thiết bị máy tính bảng này có tên gọi là Cloudsota nó sẽ âm thầm gỡ bỏ tất cả các ứng dụng diệt virus mà bạn cài đặt đồng thời ẩn nấp không bị phát hiện bởi các phần mềm này. Các Cloidsota sẽ truyền tải thông tin từ thiết bị đến một nguồn dữ liệu bảo mật, có thể lấy dữ liệu người dùng, cũng như mật khẩu, điều khiển thiết bị của bạn mà không cần sự cho phép.

may-tinh-bang-trung-quoc-chua-day-ma-docTrojan đánh cắp thông tin người dùng

Thiết bị máy tính bảng bị dính mã độc này có thể bị khóa máy, chiếm quyền điều khiển từ xa. Và thậm chí còn tự động cài thêm nhiều ứng dụng chứa mã độc khác mà người dùng không hề biết. Tất nhiên, chúng ta sẽ không thể dễ dàng gỡ bỏ những trojan đó ra khỏi thiết bị, ngay cả khi thiết lập hoàn toàn reset all lại máy, bởi nó đã được mặc định trên thiết bị.

Đây sẽ là một nguy hại lớn khi đa phần các dữ liệu quan trọng, các tài khoản cá nhân, ngân hàng của bạn đều có thể xâm nhập bất hợp pháp. Các sản phẩm máy tính bảng giá rẻ này hiện đang được bán ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Các bạn nên suy xét và tẩy chay những loại thiết bị này. Hãy mua những nhãn hàng nỗi tiếng và có chất lượng, đừng ham rẻ mà hại cái thân nhé

Lượt Xem: 1126

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.