Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Mặt Kính Điện Thoại – Mặt Kính Cảm Ứng

Trong thế giới điện thoại ngày nay, việc sử dụng điện thoại cảm ứng không còn là việc quá xa lạ với các bạn, ngày trước để sử dụng được điện thoại cảm ứng khá đắt đỏ, linh kiện điện thoại khan hiếm, công nghệ cũng khác ngày nay. Mặt kính điện thoại là một lớp kính nằm phía ngoài cùng của điện thoại nhằm bảo vệ lớp cảm ứng và màn hình bên trong.

Khi bị bể, nứt mặt kính điện thoại đa số người sử dụng không biết và nghĩ rằng bị bể màn hình, vì người sử dụng nghĩ rằng màn hình cảm ứng nghĩa là màn hình có chức năng cảm ứng, tất cả các thiết bị này đều đi liền với nhau thành một khối thống nhất.

Sau đây là các dấu hiệu nhận biết và phân loại các trường hợp của bề mặt kính điện thoại:

* Trường hợp 1: máy bể mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị bể mặt kiếng và chỉ cần thay mặt kiếng là sử dụng như lúc mới mua.

* Trường hợp 2: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính và cảm ứng.

*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt.....) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình thì phải thay màn hình điện thoại nguyên bộ không thay rời được.

Giá kính hiện nay của các dòng máy trên thị trường rất rẻ, các bạn có thể tham khảo tại đây

In today's world phone , using the phone 's touch was not too unfamiliar to you , the day prior to use touch phones are quite expensive , scarce phone components , and technology other today . Front glass is a glass phone is the phone's outer layer to protect and touch screen inside .

When broken, cracked glass most phone users do not know and think that broken screen , so users think the touch screen means the screen touch function , all devices have come together in a unified block .

Here are the signs to recognize and classify cases of glass surfaces phone :

Máy bị bể mặt kiếng và chỉ cần thay mặt kiếng là sử dụng như lúc mới mua.">* Case 1 : machine glass surface but still touch and see normal = > machine broken the glass and just replace the glass is used as the moment of purchase .

Máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính và cảm ứng.">* Case 2 : the machine and the glass surface is not touch-sensitive , can see normal = > machine broken glass and to specify sensor and replace the glass and touch .

* Case 3 : Machine glass tank + no + touch the image does not display clearly ( the screen is : midnight black , white , striped , 1 corner stains , cracks ..... ) are generally part máy hư màn hình thì phải thay màn hình điện thoại nguyên bộ không thay rời được.">display the error and whether touch glass intact = > machine to replace the damaged screen phone screen be left unchanged its entirety .

The current price of the line glass on the market you are cheap, you can refer here

Lượt Xem: 2515

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.