Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 561 3/2, Phường 8

  Quận 10, HCM

Màn hình rời wiko sunset 2

Mã SP: 15359
Lượt Xem: 1598
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 135

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình rời wiko sunset 2
4.8 (96%) 5 votes

Màn hình rời wiko sunset 2 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình rời wiko sunset 2 rất quan trọng đối với một chiếc smartphone. Màn hình là yếu tố duy nhất để hiển thị. Nếu như màn hình smartphone xảy ra lỗi, bạn sẽ hoàn toàn không dùng được điện thoại. Lúc đó, bạn chỉ còn cách thay mới linh kiện mới có thể khiến lỗi được khắc phục triệt để. Vì thế, khi phát hiện dấu hiệu bất thường nào xảy ra ở Màn hình rời wiko sunset 2. Hãy nhanh chóng thay mới linh kiện để đảm bảo thiết bị được hoạt động tốt nhất.

Màn hình rời wiko sunset 2 cần đảm bảo chất lượng là trên hết. Do đó, bạn cần chú ý tìm mua linh kiện tốt, chính hãng. Cần tìm mua tại nơi uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng. Khuyên bạn không nên ham rẻ mà mua màn hình không rõ nguôn gốc ngoài các vỉa hè. Màn hình rời wiko sunset 2 tốt sẽ đảm bảo thiết bị hoạt động tốt hơn. Nếu có nhu cầu tìm mua, sao bạn không thử đến BAK để có được sản phâm tốt nhất?

lcd_wiko_sunset2

 

Màn hình rời wiko sunset 2 tại BAK.com.vn

Chúng tôi là cửa hàng chuyên linh kiện điện thoại uy tín và lâu năm. Ở đây, BAK có tất cả những linh kiện tốt nhất mà bạn cần. Ngoài Màn hình rời wiko sunset 2, BAK còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng, hợp nhiều dòng sản phẩm và luôn được cập nhật theo thị hiếu người dùng. Tất cả đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo chất lượng. Đồng thời, giá linh kiện tại BAK cũng rất rẻ, rất phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Wiko nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm ứng Wiko Iggy

Giá: 80

: 27299

Cảm ứng Wiko Rainbow up

Giá: 100

: 17475

Cảm Ứng Wiko King

Giá: 80

: 21763

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

  2 bình luận   Viết Bình Luận

 1. pham bao chung | 2 năm trước  

  Chuyen hang gium minh duoc khong

  • bak | 2 năm trước  

   bạn chat trực tuyến để đặt hàng và biết các thông tin để mua hàng nhé

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.