Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Màn hình bộ Wiko U Feel

Mã SP: 29539
Lượt Xem: 368
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 370

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Wiko U Feel
Rate this post

Màn hình bộ Wiko U Feel chuyên sỉ cho cửa hàng đại lý và thợ kĩ thuật trên toàn quốc

Màn hình bộ Wiko U Feel là linh kiện hiện đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Tuy nhiên, việc tìm mua hiện nay lại rất khó khăn. Do tình trạng hàng giả, hàng fake tràn lan khiến ngươi dùng quan ngại. Hiểu được điều đó, BAK đã nhập về  Màn hình bộ Wiko U Feel để bán cho quý khách. Mua hàng tại BAK, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều so với hàng trôi nổi trên thị trường.

Khuyên bạn hãy chọn mua nơi uy tín, chất lượng. đừng ham rẻ mà mua hàng trôi nổi lề đường với giá rẻ. Linh kiện dỏm sẽ làm thiết bị hoạt động kém hiệu quả

 

 

Màn hình bộ Wiko U Feel tại BAK.com.vn

  • Bạn muốn mua Màn hình bộ Wiko U Feel?
  • Bạn có biết nơi bán màn hình tốt?
  • Muốn mua sỉ thì thế nào?

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Màn hình bộ Wiko U Feel đến với BAK để sở hữu sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi là cửa hàng linh kiện lâu năm và uy tín. Các sản phâm tại BAK luôn được đảm bảo chất lượng là hàng đầu. Luôn  được chọn lọc cẩn thận trước khi bán cho quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các linh kiện khác đều có giá rất rẻ. Mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều dòng máy và luôn được cập nhật liên tục theo thị hiếu người dùng.Đặc biệt, nếu mua sỉ, giá linh kiện sẽ lại còn rẻ hơn rất nhiều với chính sách chuyên sỉ của chúng tôi, tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với BAK để đặt mua Màn hình Wiko vừa tốt lại vừa rẻ nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Màn hình wiko sunset

Giá: 105

: 15251

Màn Hình Bộ Wiko U Pulse

Giá: 400k

: 25858

Cảm Ứng Wiko S-Kool

Giá: 90

: 25848

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.