Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình LCD Wiko iggy

Mã SP: 12803
Lượt Xem: 1471
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 200

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình LCD Wiko iggy
4.8 (96%) 5 votes

Màn Hình LCD Wiko iggy giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn Hình LCD Wiko iggy phải đảm bảo chất lượng thì mới khiến smartphone hoạt động tốt. Vì màn hình là yếu tố cấu thành màn hình cảm ứng và có vai trò quan trọng đối với một chiếc điện thoại. Nên nếu như có bất kì lỗi nào xảy ra với Màn Hình LCD Wiko iggyBạn sẽ rất khó hoặc không thể sử dụng được thiết bị.

Vì thế, bạn cần chú ý bảo quản màn hình thật tốt. Trong trường hợp màn hình bị hư hại, cần thay mới nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng cần đảm bảo tìm mua Màn Hình LCD Wiko iggy tốt, chính hãng. Chỉ có màn hình tốt mới giúp smartphone hoạt động tốt và ngược lại.

Hãy tìm đến nơi uy tín để mua linh kiện màn hình chất lượng. Khuyên bạn không nên ham rẻ mà mua phải linh kiên dỏm, fake, trôi nổi không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Nếu có nhu câu tìm mua Màn Hình LCD Wiko iggy, sao không đến BAK để có được linh kiện tốt nhất?

Màn Hình LCD Wiko iggy

Màn Hình LCD Wiko iggy tại BAK.com.vn

Chúng tôi là cửa hàng linh kiên điện thoại hàng đầu TPHCM. Tại đây, BAK có rất nhiều linh kiện với mâu mã đa dạng luôn được câp nhật. Tất cả đều đảm bảo chính hãng, chất lượng, được nhập trực tiếp và qua chọn lọc. Không những vậy, giá Màn Hình LCD Wiko iggy, linh kiện tại BAK còn rất rẻ. Chúng tôi còn có chính sách ưu đãi dành riêng cho khách mua hàng số lượng lớn cũng như ship hàng toàn quốc. Liên hệ ngay với BAK để đặt mua Màn Hình wiko nhé!

, ,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Màn Hình Bộ Wiko Gateway

Giá: 450

: 20049

Cảm ứng wiko Cink đen

Giá: 55

: 16818

Pin Wiko Ozzy

Giá: 55k

: 16006

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.