Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 561 3/2, Phường 8

  Quận 10, HCM

Cảm Ứng Wiko Darknight

Mã SP: 12771
Lượt Xem: 1049
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 60k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Wiko Darknight
4.8 (96%) 5 votes

Cảm Ứng Wiko Darknight chuyên sỉ cho cửa hàng đại lý và thợ kĩ thuật trên toàn quốc

Cảm Ứng Wiko Darknight rất cần được thay thế nếu như bị hư. Do cấu tạo nằm giữa, cảm ứng rất dễ bị tác động với các tác nhân trong lẫn ngoài. Vì thế, cảm ứng là một trong những linh kiện dễ hư nhất của smartphone. Song, cảm ứng cũng là yêu tố quan trọng. Do đó, bạn nên biết các dấu hiệu hư hại Cảm Ứng Wiko Darknight để có biện pháp sửa chữa kịp thời.

Cần thay cảm ứng smartphone nếu:

 • Cảm ứng đơ, không điều khiển được
 • Cảm Ứng Wiko Darknight bị liệt 1 phần hay toàn phần
 • Thao tác điều khiển loạn, không theo ý muốn
 • Màn hình cảm ứng bị vỡ nứt
 • Làm rơi vỡ, để nước tràn vào điện thoại,….

Bạn nên bảo vệ cẩn thận điện thoại. Bởi nếu đã hư hại cảm ứng thì bạn sẽ hoàn toàn không dùng được smartphone. Trong trường hợp Cảm Ứng Wiko Darknight đã hư. Bạn hãy kiểm tra lỗi cẩn thận và đem đến nơi uy tín, chuyên môn cao để sửa chữa. Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua cảm ưng tốt.

Cảm Ứng Wiko Darknight tại BAK.com.vn

Nếu bạn gặp vấn đề về Cảm Ứng Wiko Darknight, hãy đến với BAK để được hỗ trợ tận tình. Chúng tôi là cửa hàng chuyên về linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Đến với BAK, bạn sẽ tìm thấy linh kiện tốt nhất với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Đặc biệt, nếu mua sỉ, giá linh kiện sẽ lại còn rẻ hơn rất nhiều với chính sách chuyên sỉ của chúng tôi, tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với BAK để đặt mua Cảm Ứng Wiko nhé!

 

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng Wiko Bloom 2

Giá: 80

: 17675

Cảm Ứng Wiko Fever

Giá: 85

: 20045

Màn hình Wiko Rainbow Up

Giá: 250

: 15958

Màn Hình Wiko Sunny 2

Giá: 140

: 25853

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.