Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Màn Hình Cảm Ứng HTC

Chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện htc như: màn hình htc, cảm ứng htc và các linh kiện khác như: dây nguồn, cáp, sạc... Sau gần 10 năm thành lập chúng tôi đã trở thành một trong các nhà cung cấp linh kiện hàng đầu Việt Nam với chất lượng và mức giá hợp lý nhất, với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ Quản Châu mà không phải thông qua bất cứ một đại lý, chi nhánh hoặc cửa hàng nào khác.

Linh kiện htc liên tục thay đổi giá, vì thế nên đa số khách hàng không nắm giá hiện tại của những mặt hàng mà mình muốn mua. Với những sản phẩm được nhập trực tiếp và thường xuyên các bạn không phả lo lắng về giá cả cũng như chất lượng

Chúng tôi nhập hàng đều đặn từ Quảng Châu về, giá luôn cập nhật thay đổi theo thời điểm của sản phẩm. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cũng như chất lượng của sản phẩm, vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải kiểm tra kỹ trước khi nhập về Việt Nam.

Chúng tôi là một trong các cửa hàng cung cấp linh kiện HTC giá rẻ, linh kiện HTC giá sỉ cho cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi nhận chuyển hàng đi tỉnh cho các cửa hàng ở ở xa.

Mọi thông tin về giá sản phẩm xin liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện để biết thông tin về giá hiện tại của các linh kiện htc mà bạn cần mua.

Lượt Xem: 1389

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.