Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Màn Hình Cảm Ứng Full Bộ Sony LT29i XPERIA TX

Mã SP: 11666
Lượt Xem: 2524
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ

Màn Hình Cảm Ứng Full Bộ Sony LT29i XPERIA TX giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn Hình Cảm Ứng Full Bộ Sony LT29i XPERIA TX do BAK cung cấp sẽ đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hoạt động trong lĩnh vực linh kiện điện thoại đã lâu năm. Chúng tôi gây dựng được sự uy tín trong lòng nhiều quý khách hàng và là điểm đến hàng đầu khi có nhu cầu tìm mua Màn Hình Cảm Ứng Full Bộ Sony LT29i XPERIA TX, linh kiện. Nếu có nhu cầu, quý khách hãy đến BAK để trải nghiệm nhé!

Trong quá trình sử dụng, màn hình là linh kiện dễ bị hư nhất. Do chiếm mặt trước của smartphone, màn hình dễ bị ảnh hưởng do va đập, tác động lực gây bể, nứt màn hình. Đồng thời, do nguyên nhân bên trong, Màn Hình Cảm Ứng Full Bộ Sony LT29i XPERIA TX bị hư hại khiến cảm ứng lỗi, màn hình nhòe, hiển thị kém.

Khi gặp phải tình trạng này, bạn chỉ còn cách thay mới màn hình. Thay mới là cách tốt nhất để lỗi được khắc phục triệt để. Hãy tìm nơi uy tín để sửa chữa, thay mới linh kiện. Cũng như tìm mua Màn Hình Cảm Ứng Full Bộ Sony LT29i XPERIA TX tốt.

Màn Hình Cảm Ứng Full Bộ Sony LT29i XPERIA TX tại BAK.com.vn

Màn Hình Cảm Ứng Full Bộ LT29i XPERIA TX

 

BAK là cửa hàng chuyên về linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Ở đây, chúng tôi có tất cả những loại linh kiện tốt nhất mà bạn cần. Tất cả hàng đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo chất lượng chính hãng. Linh kiện có giá rẻ, phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn Hình Sony nhé!

, ,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Màn hình Sony s500i

Liên Hệ

: 7395

Cảm Ứng Sony Z5P

Giá: 90

: 36639

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.