Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình LCD Sony St17i full bộ

Mã SP: 13822
Lượt Xem: 1397
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Màn hình LCD Sony St17i full bộ
Rate this post

Màn hình LCD Sony St17i full bộ giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình LCD Sony St17i full bộ tại BAK sẽ đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất cho bạn khi có nhu cầu tìm mua linh kiện màn hình tại TPHCM. Hoạt động trong lĩnh vực linh kiện điện thoại đã lâu năm. Chúng tôi có kinh nghiệm và sự uy tín nhằm đem đến cho bạn những sản phẩm linh kiện tốt nhất.

Màn hình là linh kiện rất dễ bị hư hại trong quá trình sử dụng. Do nhiều nguyên nhân tác động, màn hình bị vỡ nứt, hiển thị kém, nhòe hoăc nghiêm trọng hơn là không hiển thị được. Trong trường hợp đó, khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng điện thoại. Ngược lại, hãy tìm nơi uy tín để thay Màn hình LCD Sony St17i full bộ. Đừng tự thay màn hình tại nhà nếu như không có tay nghề và dụng cụ cần thiết.

Nếu có nhu cầu tìm mua linh kiện Màn hình LCD Sony St17i full bộ chất lượng, hãy đến BAK để trải nghiệm quý khách nhé!

Màn hình LCD Sony St17i full bộ tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần. BAK có nguồn hàng tốt, chất lượng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Quý khách không cần phải lo tình trạng hàng giả, dỏm như trên thị trường. Ngoài Màn hình LCD Sony St17i full bộ ra, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật theo thị hiếu khách hàng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua MÀn hình Sony nhé quý khách!

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Phản Quang Sony Z5

Giá: 85

: 23239

Dây nguồn Sony W550

Giá: 30

: 6477

Vỏ Sony T100

Giá: 30

: 12756

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.