Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Màn Hình Bộ Wiko U Pulse

Mã SP: 25858
Lượt Xem: 1279
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 400k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ Wiko U Pulse
5 (100%) 1 vote

Màn hình bộ Wiko U Pulse giá rẻ, giá tốt, chuyên sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Wiko U Pulse bị hư là lỗi rất thường gặp ở smartphone. Không chỉ Wiko mà hầu hết các dòng điện thoại nao cũng bắt gặp tình trạng này. Khi bị hư, màn hình sẽ có các dấu hiệu bất thường như nhòe, nhấp nháy, sọc, tối đen,.. Tùy mức độ hư hại mà người dùng có thể khó hoặc thậm chí không dùng được smartphone.

Bảo vệ màn hình là cách tốt nhất để tránh Màn hình bộ Wiko U Pulse bị hư hại. Khi sử dụng smartphone, bạn cần cẩn thận hơn, không để điện thoại bị rơi, vỡ, nứt màn hình. Đồng thời, bạn cũng không nên để màn hình tiếp xúc với nước. Nước có thể gây nhiễu màn hình, loạn cảm ứng.

Tuy nhiên, bạn vẫn không thể tránh khỏi một số tác nhân bên trong thiết bị. Vì thế, khi Màn hình bộ Wiko U Pulse xảy ra lỗi, bạn nên nhanh chóng thay mới linh kiện. Điều này sẽ đảm bảo lỗi khắc phục kịp thời và triệt để hơn.

 

 

Màn hình bộ Wiko U Pulse tại BAK.com.vn

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Màn hình bộ Wiko U Pulse, hãy đến với BAK để sở hữu sản phẩm tốt nhất. chúng tôi là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. BAK hoạt động đã lâu năm và gây dựng được sự uy tín trong lòng khách hàng. Linh kiện tại cửa hàng luôn được đảm bảo chất lượng và có giá cả phải chăng. Ngoài Màn hình bộ Wiko U Pulse, BAK còn rất nhiều linh kiện khác đa dạng luôn được cập nhật.

Liên hệ ngay với chúng tôi để mua Màn hình Wiko nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Màn Hình Wiko Rainbown Lite

Giá: 230

: 21774

Cảm ứng Wiko Rainbow up

Giá: 100

: 17475

Cảm Ứng Wiko Slide

Giá: 65

: 25849

Cảm Ứng Wiko Flup Fab

Giá: 90

: 19382

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.