Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng Touch Wiko DarkMoon

Mã SP: 14299
Lượt Xem: 1043
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 150

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Touch Wiko DarkMoon
4.6 (92%) 5 votes

Cảm ứng Touch Wiko DarkMoon

Điện thoại Wiko Darkmoon được thiết kế ấn tượng với kiểu dáng thời trang với giá thành rẻ phổ thông dành cho người dùng. Tuy là một sản phẩm phổ thông nhưng Wiko Darkmoon vẫn được trang bị một màn cảm ứng chất lượng xử lý mượt mà các thao tác, hỗ trợ tốt cho việc xem phim nghe nhạc và lướt web

Công Ty TNHH TM DV XNK BAK chuyên bán các linh kiện màn hình cảm ứng wiko chính hãng 100% với chất lượng giá rẻ nhất dành cho các cửa hàng, đại lý trên địa bàn HCM và toàn quốc.

cam-ung-touch-wiko-darkmoon
Công ty BAK hiện là nhà cung cấp màn hình điện thoại uy tín nhất hiện nay ở thị trường kinh doanh. Nhằm cung cấp nhu cầu thay thế các loại linh kiện mới cho các sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại do bị rơi vỡ.

Khi chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bị hỏng màn hình như: bị vỡ màn hình cảm ứng Wiko DarkMoon bị hỏng màn hình cảm ứng Wiko DarkMoon bị nứt màn hình Wiko DarkMoon. Bạn sẽ tìm: “Mua màn hình cảm ứng Wiko DarkMoon ở đâu, sửa màn hình cảm ứng Wiko DarkMoon ở đâu thì tốt nhất, Chỗ nào bán màn hình cảm ứng Wiko DarkMoon”

Linh kiện BAK chuyên nhận đặt hàng cảm ứng Wiko DarkMoon cung cấp linh kiện Wiko DarkMoon tất cả các dòng Wiko trên thị trường.

Giá linh kiện ở trên chỉ dành cho cho các thợ kỹ thuật hoặc các đại lý cửa hàng phân phối. Nếu khách lẻ chúng tôi chỉ bán các phụ kiện còn cảm ứng Wiko DarkMoon chúng tôi sẽ không bán mong quý khách thông cảm.

Xem thêm thông tin chi tiết về màn hình cảm ứng wiko -> TẠI ĐÂY

Hotline: 0902.300.001 – 0909.04.2323
561 Đường 3 Tháng 2, P8, Q10, HCM

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng Wiko Ozzy

Giá: 70k

: 12781

Cảm ứng Wiko Iggy

Giá: 80

: 27299

Cảm Ứng Wiko Cink Five

Giá: 55

: 12676

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.