Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ Wiko Slide

Mã SP: 28441
Lượt Xem: 452
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 450

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Wiko Slide
5 (100%) 1 vote

Màn hình bộ Wiko Slide giá rẻ, giá tốt, chuyên sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc 

Màn hình bộ Wiko Slide là linh kiện rất dễ hư hại trong quá trình sử dụng. Do màn hình là linh kiện chiếm hầu hết mặt trước của smartphone. Nên các tác động lực đều ảnh hưởng lên đến màn hình smartphone. Màn hình chịu tác động bởi lực do va đập, rơi vỡ,… sự bất cẩn của người dùng. Trong trường hợp Màn hình bộ Wiko Slide bị hư hại. Ngươi dùng sẽ rất khó để điều khiển được thiết bị. Nếu lỗi nặng, màn hình hư hoàn toàn, bạn sẽ không sử dụng được smartphone.

Nếu bắt gặp tình trạng Màn hình bộ Wiko Slide có các dấu hiệu bất thường. Bạn hãy nhanh chóng đi thay mới linh kiện cho smartphone. Tuy có rất nhiều cách để khắc phục lỗi màn hình, nhưng thay mới màn hình vẫn là cách tốt hơn cả. Khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng thiết bị nếu như Màn hình bộ Wiko Slide đã hư. Nếu không, lỗi sẽ ngày càng nặng thêm và ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Đồng thời, bạn cần tìm mua màn hình chất lượng để thay thế.

Màn hình bộ Wiko Slide tại BAK.com.vn

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Màn hình bộ Wiko Slide, hãy đến BAK để có được sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi chuyên về linh kiện điện thoại đã lâu năm. Do đó, các sản phẩm linh kiện ở cửa hàng đều có chất lượng đảm bảo, chính hãng. Đồng thời, giá của linh kiện lại còn rất rẻ, phải chăng. Nếu quý khách mua sỉ, chúng tôi còn có chính sách giá riêng, tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng. Liên hệ ngay với BAK để mua Màn hình Wiko nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng Wiko S-Kool

Giá: 90

: 25848

Cảm Ứng Wiko Jerrry max

Giá: 100

: 25844

Màn hình Wiko Jerry 2+

Giá: 170

: 30738

Cảm ứng Wiko Jerry

Giá: 50k

: 29541

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.