Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Wiko Lenny

Mã SP: 12775
Lượt Xem: 1589
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 50k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Wiko Lenny
4.7 (93.33%) 3 votes

Cảm Ứng Wiko Lenny giá rẻ giá tốt, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Cảm Ứng Wiko Lenny khi bị hư cần được thay thế kịp lúc. Do là linh kiện rất quan trọng, nếu không được thay thế kịp thời, cảm ứng smartphone sẽ có thể hư hại nặng thêm khiến bạn hoàn toàn không dùng được thiết bị. Vì thế, bạn cần chú ý các dấu hiệu bất thường ở Cảm Ứng Wiko Lenny. Nếu có hư hại gì ở cảm ứng, bạn hãy thay thế kịp thời tại nơi uy tín.

Cảm Ứng Wiko Lenny khi bị hư thường có các dấu hiệu: 

  • cảm ứng đơ, treo máy
  • Cảm ứng loạn xạ khiến các thao tác điều khiển không như ý muốn
  • Liệt một phần Cảm Ứng Wiko Lenny
  • Liệt hoàn toàn cảm ứng khiến bạn không sử dụng được smartphone

Thay cảm ứng là cách tốt nhất để khắc phục lỗi. tuy có rất nhiều mẹo để khắc phục lỗi cảm ứng. Nhưng chỉ có thay thế linh kiện mới khiến lỗi hết hoàn toàn cũng như đảm bảo chất lượng smartphone. Hãy tìm nơi tốt, uy tín để thay Cảm Ứng Wiko Lenny cũng như tìm mua linh kiện chất lượng.

Cảm Ứng Wiko Lenny tại BAK.com.vn

Bạn cần tìm mua cảm ứng smartphone? Hãy đến BAK, chúng tôi có tất cả những linh kiện mà bạn cần. Nguồn hàng tại BAK luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng được chọn lọc cẩn thận trước khi đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, linh kiện còn có giá nhập trực tiếp nên rất rẻ, rất phải chăng và tiết kiệm cho quý khách. Vì thế, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay với BAK để mua Cảm Ứng Wiko nhé!

 

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng Wiko Cink Five

Giá: 55

: 12676

Màn hình bộ Wiko Ridge 3G

Giá: 420

: 20275

Pin Wiko Ozzy

Giá: 55k

: 16006

Cảm Ứng Wiko U Pulse

Giá: 80

: 21983

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.