Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ Vivo Y11 Y12 Y15 Y17 Y3

Mã SP: 38730
Lượt Xem: 1663
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ Vivo Y11 Y12 Y15 Y17 Y3
Rate this post

Màn Hình VIVO Y11 chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM.

 

Màn Hình Huawei Y11 là bộ phận quan trọng và cần thiết đối với chiếc điện thoại Huawei. Đây cũng là bộ phận rất dễ bị hư hỏng nếu như không sử dụng cẩn thận. Màn Hình Huawei Y11 bị hỏng sẽ cản trở đến các bộ phận khác và gây hư máy. Nếu việc xem phim lướt web chơi game bị cản trở bạn sẽ cảm thấy khó chịu hay không? Liệu bạn sẽ thay ngay màn hình mới hay sẽ bỏ mặc để máy hư dần?

Chọn nơi mua Màn Hình VIVO Y11

Muốn thay được màn hình chất lượng tốt cần tìm được nơi cung cấp linh kiện uy tín và chính hãng. Tuy nhiên việc này không hề dễ dàng vì sự xuất hiện của các mặt hàng kém chất lượng. Điều này là mối lo đối với khách hàng và khiến khách hàng mất lòng tin. Mua nhầm hàng không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến máy và tốn kém chi phí lẫn thời gian. Để tránh trường hợp đáng tiếc, cần cẩn thận và tìm hiểu rõ thông tin về nơi cung cấp linh kiện.

Nếu quý khách vẫn phân vân về nơi mua hàng hãy ghé thử cử hàng BAK!

Vì sao nên mua Màn Hình Vivo Y11 ở BAK?

BAK là một trong những nơi cung cấp linh kiện hàng đầu TPHCM. Hoạt động lâu năm, cửa hàng là điểm đến của nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào không chỉ về chất lượng của sản phẩm mà còn về dịch vụ phục vụ tốt. Đến với BAK, quý khách sẽ được:

  • Mua hàng chất lượng cao với chi phí cực hợp lí
  • Mua hàng nhập trực tiếp tư nhà cung cấp lớn uy tín và được kiểm chọn lại bởi nhân viên BAK
  • Lựa chọn sản phẩm với mẫu mã và màu sắc đa dạng, thỏa mãn được nhu cầu và thị hiếu
  • Nhân viên BAK phục vụ tận tâm, nhiệt tình và tư vấn chân thành

Ngoài Màn Hình VIVO Y11, chúng tôi còn cung cấp linh kiện Vivo khác. Nếu có nhu cầu hãy ghé cửa hàng, chúng tôi sẵn lòng phục vụ.

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.