Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ Vivo V7 Y75

Mã SP: 29214
Lượt Xem: 1162
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Vivo V7 Y75
5 (100%) 1 vote

Màn hình bộ Vivo V7 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Vivo V7 hiện là linh kiện đang được rất nhiều người dùng tìm mua. Do nhu cầu sử dụng smartphone tăng kéo theo nhu cầu sửa chữa tăng. Đồng thời, màn hình cũng lại là linh kiện rất dễ hư của một chiếc smartphone. Người dùng tìm mua Màn hình bộ Vivo V7 để thay thế. Tuy nhiên liệu màn hình bạn mua có đúng chuẩn chất lượng.

Khuyên bạn đừng bao giờ ham rẻ mà mua phải hàng dỏm, fake. Chiếc màn hình đóng vai trò rất quan trọng đối với smartphone. Nếu như bạn dùng Màn hình bộ Vivo V7 kém chất lượng, lỗi không được khắc phục kịp thời. MÀ về lâu dài, điện thoại sẽ phát sinh thêm lỗi dẫn đến giảm chất lượng toàn bộ thiết bị.

Nên chọn mua tại nơi uy tín, được nhiều ngươi dùng tin tưởng. Bạn có thể tìm kiếm trên Internet hoặc nhờ người quen giới thiệu. Linh kiện tốt sẽ khiến smartphone hoạt động tốt hơn rất nhiều.

Nếu có nhu cầu tìm mua Màn hình bộ Vivo V7hãy đến BAK để có sản phẩm tốt nhất!

 

 

Màn hình bộ Vivo V7 Y75 tại BAK.com.vn

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Hoạt động lâu năm, chúng tôi gây dựng được sự tin tưởng trong lòng nhiều khách hàng. BAK có nguồn linh kiện tốt, chất lượng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Ngoài Màn hình bộ Vivo V7, chúng tôi còn có rất nhiều linh kiện khác nhiều mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, giá linh kiện tại BAK rất rẻ. Chúng tôi hỗ trợ ship hàng toàn quốc. Liên hệ ngay với BAK để mua Màn hình Vivo nhé quý khách!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.