Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ Sony XA1

Mã SP: 29266
Lượt Xem: 2791
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Sony XA1
2.8 (56%) 5 votes

Màn hình bộ Sony XA1 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Sony XA1 hiện là linh kiện được rất nhiều người dùng tìm mua. Trong quá trình sử dụng, màn hình rất hay bị hư khiến người dùng khó khăn khi sử dụng. Đây là tình trạng xảy ra ở hầu hết các dòng smartphone. Do đó, khi màn hình hư, việc cần thiết đầu tiên đó chính là mua linh kiện Màn hình bộ Sony XA1 mới để thay thế.

Tuy nhiên, việc tìm mua màn hình tốt hiện nay là rất khó khăn. Tình trạng hàng giả, fake trà trộn khiến người dùng lo ngại. Nếu như chủ quan mua nhầm linh kiện Màn hình bộ Sony XA1 dỏm, thiết bị sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn và ngược lại. Vì thế, bạn cần thật cẩn thận khi tìm mua linh kiện màn hình để thay thế.

Hiểu được nhu cầu đó, BAK đã nhập về Màn hình bộ Sony XA1 để bán cho quý khách. Mua hàng tại BAK, quý khách sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều so vơi hàng trôi nổi ngoài thị trường.

Màn hình bộ Sony XA1 tại BAK.com.vn

 

BAK hân hạnh phục vụ quý khách có nhu cầu tìm mua linh kiện tại TPHCM. Hoạt động đã lâu năm, chúng tôi tự hào có nguồn hàng uy tín, chất lượng. Linh kiện đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và qua chọn lọc cẩn thận. Ngoài Màn hình bộ Sony XA1, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác mâu mã đa dạng, hợp nhiều dòng smartphone để bạn lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Sony vưa tốt vừa rẻ nhé!

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.