Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ Huawei Y7 Prime TRT L21A

Mã SP: 27593
Lượt Xem: 2493
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Huawei Y7 Prime TRT L21A
4 (80%) 2 votes

Màn hình bộ Huawei Y7 Prime giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Huawei Y7 Prime rất dễ xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Do nhiều nguyên nhân tác động khiến màn hình bộ bị hư. Lúc này, Huawei có thể có các dấu hiệu bất thường như màn hình nhòe, hiển thị kém, kính trầy xước, vỡ nứt, màn hình tối đen, cảm ứng đơ loạn,… Hoặc sau khi bị va đập, ngấm nước, màn hình cũng có thể xảy ra các lỗi trên. Để xử lý, bạn cần phải kiểm tra cẩn thận Màn hình bộ Huawei Y7 Prime và không nên tiếp tục sử dụng thiết bị

Ngược lại, hãy nhanh chóng tìm mua Màn hình bộ Huawei Y7 Prime chất lượng để thay mới. Linh kiện tốt sẽ khiến thiết bị hoạt động tốt hơn cũng như đảm bảo hiệu quả về lâu dài. Nếu có nhu cầu, hay đến ngay BAK để có được sản phẩm tốt nhất nhé quý khách.

  • Bạn cần tìm mua Màn hình bộ Huawei Y7 Prime chất lượng?
  • Tìm mua linh kiện ở đâu mới là tốt?
  • Muốn mua linh kiện sỉ thì phải làm thế nào?

Đến BAK để tìm mua màn hình chất lượng nhé quý khách

Màn hình bộ Huawei Y7 Prime tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện diện thoại hàng đầu tại TPHCM. Hoạt động lâu năm và uy tín, BAK là điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm mua linh kiện. Chúng tôi có nguồn hàng chính hãng, chất lượng luôn được chọn lọc cẩn thận trước khi đến tay quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Huawei vừa tốt lại vừa rẻ nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.