Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Huawei Y5 II

Mã SP: 19803
Lượt Xem: 658
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 55k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Huawei Y5 II
Rate this post

Cảm Ứng Huawei Y5 II giá tốt, chất lượng tại BAK.com.vn

Bảo quản Cảm Ứng Huawei Y5 II là điều mà người dùng smartphone cần lưu ý. Trong quá trình sử dụng, hư hỏng cảm ứng là điều rất dễ xảy ra. Do đó, bạn cần thật cẩn thận khi sử dụng smartphone. Tránh làm thiết bị rơi vỡ, ngấm nước gây hư Cảm Ứng Huawei Y5 II cũng như các linh kiện khác. Cần dán kính cường lực cho thiết bị và hạn chế làm rơi smartphone. Đồng thời, bạn nên để smartphone ở nơi an toàn, không được để vật nặng đè lên.

Nếu bảo quản tốt, Cảm Ứng Huawei Y5 II sẽ có độ bền lâu hơn. nếu cảm ứng xuất hiện các dấu hiệu đơ, loạn, cảm ứng không nhạy. Hay nghiêm trọng hơn là liệt hoàn toàn cảm ứng. Bạn sẽ không sử dụng được thiết bị. Trong trường hợp đó, cách tốt nhất là thay mới Cảm Ứng Huawei Y5 II. 

Cảm Ứng Huawei Y5 II tại BAK.com.vn

Bạn đang cần tìm mua Cảm Ứng Huawei để thay thế, hãy đến BAK!

Chúng tôi là cửa hàng linh kiện lâu năm và uy tín. Khi đến mua hàng tại BAK, bạn không cần lo về chất lượng sản phẩm. Nguồn hàng tại BAK luôn được đảm bảo hàng đầu về chất lượng. Được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đến tay quý khách hàng. Đồng thời, linh kiện luôn được cập nhật mẫu mã, đa dạng phù hợp nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng thị hiếu khách hàng. Nêu có thắc mắc gì về sản phẩm Cảm Ứng Huawei Y5 IIliên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

 

Cảm Ứng Huawei Y5 II

 

Ngoài ra chúng tôi còn các sản phẩm linh kiện cảm ứng khác với giá rẻ giá tốt nhất TPHCM

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.