Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Linh Kiện Iphone Giá Sỉ

Chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện iphone giá sỉ cho các cửa hàng trên toàn quốc và linh kiện iphone giá rẻ cho khách lẻ. Nhận ship hàng đi tỉnh cho các cửa hàng trên toàn quốc.

Cửa hàng cung cấp đầy đủ các linh kiện iphone, phụ kiện iphone như: cóc, cáp, bao da, ốp lưng, miếng dán màn hình, lưng iphone, dây nguồn, màn hình, mặt kính iphone... và nhiều linh kiện iphone khác.

Là một trong những nhà cung cấp linh kiện với các sản phẩm được nhập trực tiếp từ Quảng Châu mà không phải thông qua bất cứ một nhà cung cấp nào trong nước nên giá các sản phẩm của linh kiện iphone của chúng tôi luôn cạnh tranh.

Đúng hàng và đúng chất lượng luôn là phương châm hàng đầu của chúng tôi, không bán các sản phẩm kém chất lượng với giá cao để chạy theo lợi nhuận. Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định mối quan hệ dài lâu của các bạn với chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về mặt chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Giá được cập nhật hằng ngày theo giá bên Quảng Châu nên khi các bạn muốn mua các sản phẩm nào các bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thông tin chính xác các sản phẩm bạn cần mua.

Lượt Xem: 2434

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.