Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Linh Kiện Iphone Giá Sỉ

Cửa hàng Hoàng Khôi chuyên cung cấp linh kiện iphone giá sỉ cho các cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực linh kiện điện thoại chúng tôi hiểu rõ các bạn đang cần gì. Chất lượng chính là yếu tố quyết định mối quan hệ dài lâu giữa bạn và chúng tôi, với tiêu chí "đúng hàng - đúng giá", vì vậy trong suốt thời gian qua đã nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng gần xa trên toàn quốc.

Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện iphone với đầy đủ các mặt hàng và chủng loại của iphone 3g, 3s, 4g, 4s, 5g và 5s. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Quảng Châu và không thông qua bất cứ đại lý hoặc cửa hàng nào vì vậy mức giá của chúng tôi vô cùng cạnh tranh.

Các sản phẩm có mức giá thấp nhất trên thị trường so với các sản phẩm cùng chất lượng. Các đại lý lớn cung cấp lại cho các cửa hàng lẻ và các đại lý nhỏ hoàn toàn có thể nhập sản phẩm của chúng tôi, các sản phẩm nổi bật của chúng tôi với mức giá vô cùng hấp dẫn như: cóc cáp iphone, dây nguồn iphone, màn hình iphone, pin zin iphone, mặt kính... các bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết chính xác mức giá cực kỳ ưu đãi  cho các bạn khi nhập linh kiện iphone với số lượng lớn.

Đặc biệt với các đại lý lớn chúng tôi có dịch vụ đóng hàng Quảng Châu, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mức giá của rẻ nhất mà không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian. Các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đặt các toa hàng theo số lượng mà các bạn mong muốn.

Các bạn có thể tham khảo giá qua bảng báo giá cửa mới được cập nhật ngày 26/05/2014 vừa qua tại đây

Lượt Xem: 1316

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.