Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Linh Kiện Giá Sỉ Với Số Lượng Lẻ

Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện điện thoại, phụ kiện điện thoại với giá sỉ cho các cửa hàng trong cả nước. Với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, đến với BAK bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả.

Nhận Ship hàng đi toàn quốc cho các cửa hàng trên toàn quốc, để đặt hàng vui lòng gửi đơn hàng về email: lien.shah@yahoo.com

Trong suốt nhiều năm trên thị trường linh kiện điện thoại chúng tôi hiểu rõ chất lượng luôn là thứ yếu tố quan trọng nhất để khách hàng gắn bó với chúng tôi. Những ngày đầu thành lập với thương hiệu Ân Ân sau đó chuyển thành  Hoàng Khôi và hiện nay là BAK. Qua những thăng trầm theo năm tháng, chìa khóa của mối quan hệ dài lâu đó chính là chất lượng sản phẩm.

Linh kiện điện thoại của chúng tôi giá thay đổi theo thời điểm khác nhau, bạn có thể gọi điện trước khi mua để được báo giá tốt nhất

Lượt Xem: 3700

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.